Dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng uy tín

vệ sinh cải tạo nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng

Nhu cầu sửa chữa nhà xưởng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn,…ngày một nhiều. Bởi lý do hư hỏng, xuống cấp hay mở rộng nhà xưởng,…Do đó, dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng là dịch vụ quan trọng, giúp dọn dẹp nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng sau cải tạo. Đồng đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc và giúp tăng độ bền của các trang thiết bị, máy móc, giảm thiểu sự cố, hư hỏng và giúp chúng vận hành hiệu quả.

Vậy việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng có mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí nhiều không ? Cùng Hương Giang Clean tìm hiểu chi tiết nhé !

1. Vệ sinh cải tạo nhà xưởng là gì

 vệ sinh nhà xưởng
Hương Giang Clean phân chia nhân lực và trang bị máy móc để tiến hành vệ sinh cải tạo nhà xưởng

Cũng giống như những công trình xây dựng khác, sau một thời gian dài hoạt động nhà xưởng sẽ xuống cấp, hư hỏng,…ảnh hưởng lớn đến dây chuyền sản xuất, hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, do sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp, cần mở rộng quy mô sản xuất…Từ đó, dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng ra đời. Với mục đích tổng vệ sinh, dọn dẹp và làm sạch, cải tạo nhà xưởng. Giúp tạo nên một không gian làm việc mới mẻ, thỏa mái và an toàn cho công nhân.

2. Lý do cần vệ sinh cải tạo nhà xưởng

Nhà xưởng xuống cấp sau thời gian dài sử dụng

Mọi công trình đều có tuổi thọ sử dụng. Tùy vào quy mô, loại hình nhà xưởng thì mức độ xuống cấp sẽ khác nhau. Nếu là nhà xưởng bê tông sẽ xuất hiện tình trạng hư hỏng, xuống cấp sau 10 năm, nhà xưởng thép chỉ từ 3 – 5 năm.

Không sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ

Rất nhiều chủ đầu tư vì để tiết kiệm kinh phí nên không sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ. Chỉ khi có khác hàng, đối tác hoặc giám đốc cấp cao,…đến tham quan xưởng, ký kết hợp đồng thì mới tiến hành vệ sinh qua loa để đối phó. Điều này về lâu dài vô cùng không tốt. Vừa ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên làm việc vì bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Vừa làm giảm tuổi thọ sử dụng nhà xưởng,…

Nhà xưởng cần cải tạo mở rộng hoặc thu hẹp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và dựa vào tình hình hoạt động kinh doanh mà chủ đầu tư quyết định mở rộng thêm quy mô sản xuất hoặc thu hẹp phạm vi hoạt động,…Sau cải tạo sẽ chắc chắn có nhiều bụi bẩn, xà bần/ rác công nghiệp còn sót lại. Do đó, nên sử dụng dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng để được xử lý nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

2.1. Vệ sinh cải tạo nhà xưởng mang đến lợi ích gì ?

vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh cải tạo nhà xưởng
Nhà xưởng đã được cải tạo – Khu vực bên ngoài
 • Đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, thỏa mái

Môi trường làm việc là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến năng suất và chất lượng công việc của nhân viên. Khi được làm việc trong môi trường sạch sẽ, dễ chịu,..Nhân viên sẽ cảm thấy kích thích, có nhiều cảm hứng sáng tạo, được truyền thêm động lực để hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

 • Giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động

Một trong những lợi ích của việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng là giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động. Các doanh nghiệp sản xuất cần phải đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Do vậy, việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng sẽ giúp loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn và tăng cường an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc. Hơn nữa, các công đoạn vệ sinh cải tạo còn giúp tăng độ bền của các trang thiết bị, máy móc, giảm thiểu sự cố, hư hỏng, tăng tuổi thọ sử dụng.

 • Tăng năng suất sản xuất

Khi các trang thiết bị, máy móc được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Chúng sẽ vận hành ổn định hơn, giảm thiểu thời gian ngưng sản xuất để sửa chữa hoặc thay thế. Hơn nữa, những cải tiến trong quá trình vệ sinh cải tạo nhà xưởng cũng giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, làm tăng năng suất công việc.

2.1. Các hàng mục vệ sinh cải tạo nhà xưởng 

Việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng không chỉ giúp chủ đầu tư duy trì môi trường sản xuất sạch sẽ và an toàn cho công nhân, mà còn là yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước để đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường sản xuất. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng đáng tin cậy là rất quan trọng.

vệ sinh cải tạo nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, vscn hương giang, hương giang clean
Hương Giang Clean tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Các hạng mục cần vệ sinh cải tạo nhà xưởng:

 • Quét dọn, lau chùi các khu vực bên ngoài nhà xưởng, hầm để xe,…
 • Vệ sinh khu vực bên trong nhà xưởng ( vệ sinh trần, sàn, cửa sổ, cửa ra vào, WC,…)
 • Vệ sinh và thay thế các trang thiết bị hư hỏng, cũ
 • Vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất
 • Vệ sinh, cải tạo vách tường, mái tôn nhà xưởng: Loại bỏ sơn cũ bị bong tróc, tiến hành sơn mới ( nếu khách yêu cầu )

Những công đoạn trên sẽ giúp cho nhà xưởng trở nên sạch sẽ, an toàn, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến tai nạn lao động. Đồng thời tăng hiệu suất sản xuất và tuổi thọ của trang thiết bị, máy móc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Hương Giang Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về tính chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ.

3. Đơn giá vệ sinh cải tạo nhà xưởng mới nhất

Trước khi thực hiện các công đoạn vệ sinh cải tạo nhà xưởng, Hương Giang Clean sẽ thực hiện các bước kiểm tra, đánh giá hiện trạng của nhà xưởng.Từ đó, sẽ đưa ra các giải pháp vệ sinh, cải tạo phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Vệ sinh cải tạo, sửa chữa nhà xưởng là một vấn đề không quá phức tạp. Tuy nhiên cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Nếu việc vệ sinh cải tạo, sửa chữa diễn ra quá lâu sẽ khiến công việc bị đình trệ, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, gây khó khăn cho việc kinh doanh của nhà xưởng. Nhưng nếu vệ sinh qua loa nhanh chóng thì càng không nên.

Đến với Hương Giang Clean, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh cải tạo, sửa chữa nhà xưởng uy tín. Cam kết chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Liên hệ hotline 0923 867 876 để biết thêm chi tiết về đơn giá vệ sinh cải tạo nhà xưởng.

4. Quy trình vệ sinh cải tạo nhà xưởng tại Hương Giang Clean

Việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng không đơn thuần chỉ là quét dọn, lau chùi mà còn bao gồm các công đoạn như cải tạo, thay thế đồ vật hư hỏng, vệ sinh định kỳ để đảm bảo vận hành hiệu quả. Vậy quy trình vệ sinh cải tạo nhà xưởng diễn ra như thế nào ?

4.1. Quét mái tôn

Đa phần các nhà xưởng, nhà máy đều ở xa khu vực dân cư, và có nhiều cây cối xung quanh. Do vậy, sau một thời gian dài hoạt động, sẽ có không ít rác thải, lá cây, bụi bẩn, nước mưa,… bám đầy trên mái tôn. Chúng tôi sẽ tiến hành quét lá, thu gom, thông máng xối và vệ sinh máng xối sạch sẽ.

4.2. Quét mạng nhện

Nhà xưởng lâu năm thường có rất nhiều mạng nhện gây mất mỹ quang. Mạng nhện bám trên mái, tường,…dễ gây rỉ sét mái tôn. Vì vậy cần loại bỏ mạng nhện để kéo dài tuổi thọ sử dụng mái tôn. Các bước quét mạng nhện như sau:

Dùng đầu quét mạng nhện chuyên dụng. Đầu quét này có 3 mặt tam giác, được làm từ sợi cước mềm, mỏng giúp làm sạch bụi bẩn nhanh chóng. Đảm bảo không rơi rụng vào hàng hóa khi thi công. Chúng tôi sử dụng cây tăng nhôm nối dài lên đến 9m để tiến hành vệ sinh mạng nhện ở khu vực trên cao.

Tùy độ cao của mái tôn và xưởng trống hay nhiều hàng hóa mà áp dụng phương pháp xử lý thích hợp để đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian thi công. Từ đó tối ưu được chi phí cho khách hàng.

 • Đối với xưởng trống và khoảng cách từ sàn đến mái tôn khá cao, chúng tôi ưu tiên sử dụng xe boom. Loại xe này có cần vươn xa 12m, cao 21m có thể quay 360 độ, giúp thi công nhanh chống, dễ dàng.
 • Đối với xưởng có chứa nhiều hàng hóa. Xe nâng cắt kéo là giải pháp thuận tiện nhất. Với ưu điểm nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà xưởng. Và rất dễ điều khiển.
 • Đối với xưởng có độ cao không quá lớn. Ta nên dùng dàn giáo để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thi công.
 • Vị trí thấp dưới 5m dùng cây tăng, nhân viên đứng dưới sàn xử lý.

4.3. Lau vách, tẩy ố, rỉ sét lâu ngày

Với nhà xưởng hoạt động lâu năm chịu sự ảnh hưởng của thời thiết nắng mưa, độ ẩm cao khiến vách nhà xưởng rất dễ bị tình trạng ám ố, nấm móc, rỉ sét…

Phương pháp xử lý vách

Bước 1: Chúng tôi tiến hành đánh giá mức độ ám ố, rỉ sét,…Và lựa chọn loại hóa chất, tỉ lệ phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Trang bị đầy đủ vật dụng, hóa chất chuyên dụng tẩy ố, nấm móc. Nhân viên vệ sinh được trang bị bảo hộ an toàn.

Bước 3:  Vệ sinh vách từ trên cao xuống thấp, dùng giàn giáo hoặc xe nâng để đưa người lên cao, kết hợp dùng cây lau có pha hóa chất theo tỉ lệ thích hợp. Tiến hành chà vách đến khi loại bỏ hết bụi bẩn, rỉ sét. Lau lại bằng nước ẩm. Lau từ trên cao xuống cho đến khi hết toàn bộ vách nhà xưởng.

4.4. Sơn vách và mái tôn

Nước mưa cùng với độ ẩm cao sẽ khiến lớp sơn vách bị bong tróc, gây mất mỹ quang. Hương Giang Clean tiến hành xả trôi, loại bỏ vết sơn cũ và sơn lớp sơn mới theo yêu cầu của khách hàng.

Mái tôn cũng được vệ sinh sạch sẽ, tẩy hết ám ố, rỉ sét và tiến

4.5. Vệ sinh kính

Tiến hành vệ sinh bụi bẩn, vết ố do cặn canxi,…bám trên kính. Có thể sử dụng xe nâng, giàn giáo hoặc đu dây tùy theo độ cao mà lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp để tối ưu chi phí.

4.6. Vệ sinh khu vực văn phòng

Vệ sinh cải tạo nhà xưởng tại khu vực văn phòng, bao gồm các công việc sau đây:

 • Giặt ghế, giặt thảm, chà sàn,…
 • Vệ sinh cầu thang bộ, thang máy, vệ sinh Toilet

Tất cả đều được chúng tôi thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Tuân thủ mọi nguyên tắc khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.

4.7. Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh cải tạo nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng,
Hương Giang Clean dùng máy chà sàn đánh bật các vết dầu mỡ, vết ố trên sàn

Nhân viên vệ sinh tiến hành gom rác, quét dọn, hút bụi sàn. Tiến hành dùng máy chà sàn và hóa chất tẩy chuyên dụng – hóa chất Sumo, HCL để làm sạch sàn. Đánh bay vết bẩn, dầu mỡ, ám ố, rỉ sét bám trên mặt sàn.

Sau đó dùng máy hút, hút sạch chất bẩn. Dùng cây lau để lau lại sàn với nước ẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu thì tiến hành phủ bóng sàn Epoxy.

4.8. Phun kiểm soát côn trùng, dịch bệnh

vệ sinh cải tạo nhà xưởng, vệ sinh cải tạo sửa chữa nhà xưởng
Toàn bộ hàng hóa đã được che chắn cẩn thận – Hương Giang Clean tiến hành phun xịt kiểm soát côn trùng trong nhà xưởng

Sau khi đã vệ sinh bên trong nhà xưởng, căn cứ vào tình hình của từng khu vực, Hương Giang Clean đưa ra phương án kiểm soát côn trùng, dịch hại. Bằng hóa chất phu côn trùng tại các khu vực nhà xưởng.

Xử dụng máy STIHL phun lên bề mặt tường, vách và toàn bộ không gian nhà xưởng. Loại máy này có tính năng phân hạt rất nhỏ, giúp hóa chất đi sâu vào kẽ tường ,bám vào những khu vực côn trùng có thể ẩn núp. Hóa chất có tính tồn lưu cao trên mọi bề mặt giúp xua đuổi côn trùng trong 3 – 6 tháng. Toàn bộ những hóa chất trên đều được kiểm định của bộ y tế và đảm bảo an toàn cho con người, môi trường, hàng hóa,…

4.9. Vệ sinh khu vực ngoài:

Bao gồm các công việc sau: Cắt tỉa, phát quang cây cỏ, bụi rậm. Phun kiểm soát côn trùng cây cảnh

Thời gian vệ sinh cải tạo nhà xưởng: Tùy vao quy mô, diện tích thì thời gian xử lý từ 1 – 2 tuần. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra giải pháp và thời gian dự kiến.

Lưu ý: đối với những xưởng có hàng hóa, cần sử dụng bạc/ đồ vật che chắn kín đáo trước khi thi công.

Kết quả xử lý đạt từ: 90 – 98%

4.10. Nghiệm thu và bàn giao 

Sau khi hoàn tất vệ sinh cải tạo nhà xưởng, tiến hành nghiệm thu cùng với chủ đầu tư và Hương Giang Clean. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí đã thỏa thuận trước đó.

Chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 7 ngày. Nếu có thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hương Giang Clean để được giải quyết thỏa đáng.

5. Làm cách nào để lựa chọn đơn vị uy tín

Để đạt được hiệu quả tối đa từ việc vệ sinh cải tạo nhà xưởng, các chủ nhà xưởng, chủ đầu tư cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn trong quá trình vệ sinh cải tạo.

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ đưa ra các gợi ý, lời khuyên để khách hàng có thể duy trì nhà xưởng sạch sẽ trong thời gian dài. Việc đảm bảo vệ sinh định kỳ sẽ giúp giữ gìn giá trị tài sản của khách hàng, tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của các trang thiết bị, máy móc.

Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị vệ sinh cải tạo nhà xưởng phù hợp. Hương Giang Clean gợi ý một số tiêu chí sau để lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín:

 • Độ uy tín đơn vị: Có thể tra cứu thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn hoặc tham khảo từ các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị.
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ cần được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong việc vệ sinh, cải tạo nhà xưởng và có trang bị đồ bảo hộ theo quy định. Áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính hiệu quả, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện.
 • Trang biết bị hiện đại, hóa chất an toàn: Đơn vị cần sử dụng các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn cho môi trường và con người.
 • Tính linh hoạt trong việc thực hiện dịch vụ: Đơn vị cần có tính linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, có thể thực hiện dịch vụ trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả cung cấp dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Đơn vị cần có mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và khả năng tài chính của khách hàng.

6. Cam kết dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng tại Hương Giang Clean

Hương Giang Clean tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bởi vì:  

Có nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh cải tạo nhà xưởng

Hương Giang Clean có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh cải tạo nhà xưởng, sử dụng các công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên dụng để thực hiện các công đoạn vệ sinh, cải tạo. Các nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật vệ sinh, cải tiến để đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm

Với thâm niêm lâu năm trong nghề, chúng tôi đã thi công hàng trăm dự án, công trình lớn nhỏ và được tự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, được đào tạo bàn bản, có tay nghề cao. Chúng tôi luôn hoàn thành công việc vệ sinh sửa chữa cải tạo nhà xưởng trước thời hạn. Do đó, khách hàng yên tâm về mặt chất lượng, hiệu suất công việc

Đảm bảo đúng tiến độ thi công

Chúng tôi có quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn chỉnh, được xây dựng sau nhiều năm chinh chiến rất nhiều dự án.Do vậy, các hạng mục thi công của chúng tôi đều cam kết đúng tiến độ, không làm mất thời gian của khách hàng và cam kết không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà xưởng.

Giá cả hợp lý

Mọi dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hương Giang Clean đều có mức giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh sau cải tạo cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đưa ra mức giá vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Và đặc biệt, chúng tôi kê khai báo giá vô cùng chi tiết và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Do đó, khách hàng yên tâm mà sử dụng dịch vụ.

7. Một số lưu ý quan trọng trong việc vệ sinh nhà xưởng

Khi vệ sinh cải tạo nhà xưởng, cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho con người và môi trường xung quanh:

Che chắn kỹ càng hàng hóa: Đối với những xưởng chưa kịp di dời hàng hóa trong xưởng. Trước khi tiến hành vệ sinh, cần sử dụng tấm bạc/ đồ vật che chắn kín đáo.

Đánh giá chi tiết tình trạng nhà xưởng: Trước khi thực hiện vệ sinh, cải tạo nhà xưởng, cần đánh giá tình trạng của nhà xưởng để có kế hoạch xử lý và mức chi phí phù hợp nhất.

Đảm bảo an toàn: Đa phần các nhà xưởng đều có diện tích rất rộng. Khi cải tạo cần đặt biển cảnh báo hoặc đặt rào chắn. Ngoài ra, tất cả nhân viên đều được trang bị đồ bảo hộ: quần áo, găng tay, mặt nạ, kính,…Để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thực hiện vệ sinh định kỳ thường xuyên Nhà xưởng sau cải tạo mặc dù đã được vệ sinh sạch sẽ. Nhưng nếu muốn duy trì trạng thái đó, cần thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện thường xuyên, định kỳ để đảm bảo môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn và tăng hiệu quả sản xuất.

Thực hiện theo đúng phương pháp: Việc vệ sinh, cải tạo nhà xưởng cần được thực hiện theo đúng phương pháp, quy trình đã được thiết lập để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho con người và môi trường. Đặc biệt là khâu vệ sinh trên cao: vệ sinh vách, kính. Cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong vệ sinh công nghiệp.

Điều chỉnh hoạt động sản xuất: Trong quá trình vệ sinh, cải tạo nhà xưởng, cần đảm bảo các hoạt động sản xuất tạm ngưng và không có công nhân làm việc. Để đảm bảo kịp tiến độ vệ sinh và an toàn cho con người.

8. Đặt lịch khảo sát & tư vấn

Nếu bạn đang có một nhà xưởng mới cải tạo xong, cần dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng. Hãy gọi cho Hương Giang Clean qua đường dây nóng 0923 867 876, chúng tôi sẽ lập tức cử người đến khảo sát miễn phí và tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp. Kèm theo đó là mức giá vô cùng hợp lý. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay. Chúng tôi còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn trong combo vệ sinh định kỳ. Nếu bạn muốn duy trì một nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn thì chắc chắn sẽ không nên bỏ lỡ tin tốt này ! 

Tham khảo các dịch vụ khác của Hương Giang Clean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

5/5 - (2 bình chọn)