Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, báo giá vệ sinh văn phòng

Văn phòng sạch sẽ tươm tất là yếu tố thiết yếu mà bạn cần phải đảm bảo khi kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ bất kỳ. Muốn duy trì văn phòng luôn sạch sẽ, sáng bóng thì bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh văn phòng, mỗi đơn vị thì có bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau. Thật là đau đầu khi phải đưa ra sự lựa chọn trong khi ngân sách công ty thì có hạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín với mức giá tốt nhất ? Bảng giá vệ sinh văn phòng gồm những hạng mục nào ? Cùng Hương Giang Clean đi tìm câu trả lời ngay nhé !

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, hương giang clean
Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Hương Giang Clean

Muốn tìm câu trả lời cho một vấn đề nào đó, đặc biệt liên quan đến chi phí thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng nguyên nhân cũng như yếu tố tác động. Vấn đề giá cả của dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng thế, việc xác định được yếu tố ảnh hưởng giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá giữa các đơn vị vệ sinh và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Vậy bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chịu sự chi phối bởi điều gì ?

Thương hiệu của công ty

Theo bạn thì mất bao lâu để xây dựng một thương hiệu vững mạnh trên thị trường ? Là 5 năm hay 10 năm hay hơn ? Không có thời gian đo lường chính xác vì nó phụ thuộc vào chiến lược phát triển của từng công ty. Nhưng có một điểm chung chính là các công ty ” có tên có tuổi ” trên thị trường thì mức giá khá cao so với công ty mới thành lập. Sự chênh lệch giá khá lớn gây ra sự hoang mang cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định, chưa kể trong thời buổi kinh tế suy thoái các văn phòng công ty thường có xu hướng chi tiêu tiết kiệm cho vấn đề vệ sinh.

Vị trí địa lý

Không chỉ dừng lại ở việc Văn phòng ở trung tâm Thành phố hay ngoại ô, vị trí địa lý còn liên quan đến địa điểm tọa lạc cụ thể là ở tầng trệt hay tòa cao tầng ? Văn phòng cho thuê hay chung cư ?,..Vì chúng ảnh hưởng đến các chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị vệ sinh từ kho, công ty đến văn phòng. Chưa kể còn phát sinh các chi phí về nhân công, làm thêm giờ,..Do vậy mỗi khu vực sẽ có mức giá vệ sinh khác nhau mặc dù cùng khối lượng công việc hay diện tích.

Diện tích văn phòng

Mặc dù diện lớn thì khối lượng công việc càng nhiều nhưng xu hướng hiện nay chính diện tích càng lớn thì mức giá vệ sinh trên mỗi m2 sẽ được giảm, đây là chính sách ưu đãi đặc biệt của các đơn vị vệ sinh dành cho khách hàng để duy trì sự kết nối và quảng bá doanh nghiệp đến các đối tác khác.

Các hạng mục cần vệ sinh

Tùy theo yêu cầu của khách sẽ lựa chọn hạng mục vệ sinh văn phòng thích hợp. Hạng mục vệ sinh bao gồm vệ sinh khu vực ngoại cảnh hầm giữ xe, vệ sinh khu vực văn phòng, vệ sinh sảnh hành lang, vệ sinh WC, vệ sinh thang máy, cầu thang,..Mỗi hạng mục sẽ có nội dung và khối lượng công việc khác nhau do đó mức giá cũng sẽ có sự thay đổi.

Gói dịch vụ đi kèm

Ngoài những hạng mục vệ sinh kể trên thì các đơn vị vệ sinh còn cung cấp thêm các gói dịch vụ bổ trợ đi kèm. Như vệ sinh điều hòa, máy lạnh, dịch vụ phun khử khuẩn hay xông tinh dầu tự nhiên,..Mỗi dịch vụ công thêm thì sẽ phát sinh thêm chi phí. Tùy theo yêu cầu của bạn cũng như tài chính hiện có để cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Bao gồm tiến độ thi công gấp rút, làm vào buổi tối, ban đêm,..Chúng làm tăng chi phí nhân công mà đơn vị vệ sinh phải chi trả, đồng thời phía khách hàng phải chấp nhận trả thêm một khoản với những yêu cầu đặc biệt này.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tổng quát

bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng
Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tổng quát

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tổng quát của Hương Giang Clean bao gồm các hạng mục vệ sinh kính mặt trong và mặt ngoài, vệ sinh sàn và đánh báo, giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, vệ sinh bảng hiệu, tây keo,..Nếu các bạn chưa biết nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng nào phù hợp thì có thể căn cứ vào bảng vệ sinh tổng quát này để đối chiếu và đưa ra quyết định.

Vệ sinh văn phòng hằng ngày ( Daily )

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày Báo giá ( VNĐ /Tháng )
6 ngày làm việc / tuần / 8tiếng / ngày 6.000.000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần / 6tiếng / ngày 5.800.000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần  / 4tiếng / ngày 4.000.000 vnđ
6 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 2.500.000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần / 8 tiếng / ngày 5.500.000 vnd
5 ngày làm việc / tuần / 6 tiếng / ngày 5.000.000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần  / 4 tiếng / ngày 3.500.000 vnđ
5 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 2.300.000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần / 8 tiếng / ngày 5.000.000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần / 6 tiếng / ngày 4.500.000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần  / 4 tiếng / ngày 3.500.000 vnđ
4 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 2.000.000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần / 8 tiếng / ngày 4.000.000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần / 6 tiếng / ngày 3.600.000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần  / 4 tiếng / ngày 3.000.000 vnđ
3 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 1.500.000 vnđ
2 ngày làm việc / tuần / 8 tiếng/ ngày 2.000.000 vnđ
2 ngày làm việc / tuần / 6 tiếng / ngày 1.500.000 vnđ
2 ngày làm việc / tuần / 4 tiếng / ngày 1.000.000 vnđ
2 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 800.000 vnđ
1 ngày làm việc / tuần / 8 tiếng / ngày 500.000 vnđ
1 ngày làm việc / tuần / 6 tiếng / ngày 400.000 vnđ
1 ngày làm việc / tuần  / 4 tiếng / ngày 300.000 vnđ
1 ngày làm việc / tuần /  2 tiếng / ngày 200.000 vnđ

Lưu ý:

  • Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày của Hương Giang Clean chỉ mang tính chất tham khảo, giá chính xác phụ thuộc vào diện tích, khối lượng công việc,..Để nhận được báo giá cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng.
  • Tùy theo diện tích văn phòng, yêu cầu đặc biệt của khách hàng và các đặc điểm riêng về loại hình kinh doanh của bạn,..Mức độ làm sạch, yêu cầu về dụng cụ máy móc vệ sinh, tần suất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gọi vệ sinh văn phòng hằng ngày phù hợp nhất với ngân sách của công ty bạn.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Báo giá ( VNĐ/ Giờ )
2 giờ/ ngày 60.000 vnđ
3 giờ/ ngày 55.000 vnđ
4 giờ/ ngày 52.000 vnđ
5 giờ/ ngày 50.000 vnđ
6 giờ / ngày 45.000 vnđ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với văn phòng quy mô nhỏ, không quá đông đúc nhân viên làm việc hoặc những công ty có loại hình làm việc onsite kết hợp online. Hoặc khi văn phòng tổ chức sự kiện đặc biệt cần thuê nhân viên vệ sinh theo giờ để hỗ trợ dọn dẹp,..

Bảng báo giá vệ sinh văn phòng theo giờ bên trên chỉ mang tính tham khảo, giá chính xác phù thuộc vào tần suất sử dụng dịch vụ, thuê một lần hay định kỳ, số lượng nhân viên cần thuê,..Gọi 0923 867 876 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Vệ sinh văn phòng sau sửa chữa, cải tạo

Nội dung công việc Báo giá VNĐ/m2
Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo 7.000 vnđ/m2
Lau kính mặt ngoài văn phòng bằng đu dây 18.000 vnđ/m2
Đánh bóng phục hồi sàn đá văn phòng 50.000 vnđ/m2
Đánh bóng phục hồi sàn đá granite 60.000 vnđ/m2
Đánh bóng phục hồi sàn gạch men 30.000 vnđ/m2

Ngoài ra còn có thêm một số hạng mục khác như tẩy keo, chà ron, tẩy ố vết sơn,..Bảng giá vệ sinh văn phòng sau cải tạo, xây dựng trên chỉ mang tính tương đối vì giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào tình trạng vết bận, mức độ làm sạch của khách hàng yêu cầu, tiến độ. 

Cách để lựa chọn đơn vị vệ sinh văn phòng uy tín, giá tốt

Làm thế nào để tìm ra công ty vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng ? Hãy cùng khám phá ngay sau đây !

Danh tiếng công ty

Tùy vào yêu cầu của bạn cũng như ngân sách đang có để lựa chọn công ty phù hợp. Nếu bạn là người yêu cầu cao, khắc khe và mong muốn làm việc với những công ty lớn, có thương hiệu thì nên lựa chọn những công ty có thâm niên lâu năm. Hoặc nếu bạn muốn chi tiêu tiết kiệm cho khâu vệ sinh văn phòng thì nên lựa chọn những công ty có tuổi đời trẻ hơn với mức giá thấp hơn. Nếu bạn chưa yên tâm thì có thể yêu cầu họ demo trước rồi mới tiến hành làm. Việc lựa chọn những đơn vị trẻ tuổi cũng vấp phải những rủi ro như chất lượng kém, không đảm bảo về tiến độ, phát sinh,..

báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, hương giang clean
Làm thế nào để lựa chọn đơn vị có bảng giá vệ sinh văn phòng phù hợp

Đơn vị vệ sinh khu vực lân cận

Các bạn sẽ bắt gặp những bài quảng cáo về dịch vụ vệ sinh trên khắp cả nước hay hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Bắc, miền Nam,…Trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng cho hầu hết các đơn vị vệ sinh. Đó chỉ là lời phô trương nhằm khếch đại quy mô tầm vóc của doanh nghiệp, trên thực tế các đơn vị vệ sinh chỉ hoạt động trong một phạm vi, khu vực nhất định hoặc có đội ngũ nhân viên thời vụ ở các tỉnh lân cận hỗ trợ. Tuy nhiên chi phí sẽ khá đắt vì sẽ khấu trừ vào phí vận chuyển thiết bị máy móc, nhân công,..Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị vệ sinh lân cận, gần khu vực công ty bạn để tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Yêu cầu demo trước khi thực hiện

Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng lắm với sự lựa chọn của mình thì nên yêu cầu demo ( làm thử ) trước khi ký kết hợp đồng vệ sinh. Tuy chỉ là vệ sinh ở một khu vực nhỏ nhưng sẽ giúp bạn có sự đánh giá về mức độ chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đơn vị có các chương trình khuyến mãi

Thông thường các đơn vị vệ sinh sẽ có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và quảng bá thương hiệu. Các bạn nên tận dụng cơ hội vàng để tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải tình trạng ” của rẻ là của ôi “. Cần có sự chọn lọc cẩn thận, xin ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc nhận xét từ khách hàng cũ của đơn vị đó.

Chính sách bảo hiểm rõ ràng

Điều này hết sức quan trọng vì trong văn phòng sẽ giúp bạn bảo vệ được toàn bộ tài sản trong văn phòng của bạn. Những công ty uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ hỗ trợ bạn gói bảo hiểm này. Vì trong quá trình vệ sinh sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như hư hỏng, đỗ vỡ do bất cẩn, sai sót. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này sẽ được các công ty tính thêm trong bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Do đó, tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào thì nên lựa chọn việc mua thêm bảo hiểm hay là không.

Vì sao nên chọn báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hương Giang Clean

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị có bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hợp lý thì cân nhắc đến Hương Giang Clean nhé. Chúng tôi nhận báo giá gián tiếp hoặc trực tiếp đều được và có nhận demo ( làm thử trước ) để các bạn yên tâm rồi sau đó đưa ra quyết định. Đặc biệt, chúng tôi đang có các chương trình ưu đã cực hấp dẫn dành cho các bạn như sau:

  • Giảm 10% cho khách hàng sử dụng lần đầu các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hương Giang Clean, bao gồm vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng,..
  • Giảm 15% cho khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tháng, quý. Các hạng mục giảm giá sẽ được Hương Giang Clean thống kê đầy đủ trong bảng báo giá gửi đến các bạn.
  • Giảm cực sâu đến 20% cho khách hàng sử dụng combo dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế xoay trong hạng mục vệ sinh văn phòng của chúng tôi.

Ngoài ra, định kỳ hàng tháng chúng tôi đều có những chương trình ưu đãi cực sốc được cập nhật trên Fanpage của Hương Giang Clean. Các bạn nhớ đón xem và săn deal giảm giá nhé ! 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiephuonggiangclean
  • Instagram: https://www.instagram.com/huonggiangclean/
  • Tiktok: https://www.tiktok.com/@huonggiangclean
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép