Chính sách quyền riêng tư của Hương Giang Clean

chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của công ty vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean

Nguyên tắc quyền riêng tư của Hương Giang Clean

Công ty vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean luôn bày tỏ sự tôn trọng về vấn đề riêng tư của khách hàng. Dưới đây là năm nguyên tắc mà chúng tôi đặt ra trong việc tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng trong quá trình làm việc.
1. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi khi cung cấp các thông tin cá nhân trong quá trình làm việc. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách một cách trung thực, hợp pháp.
2. Quý khách hàng hoàn toàn có quyền tìm hiểu thông tin về cách chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi luôn khai báo rõ ràng về những thông tin mà chúng tôi thu thập được, khai báo rõ mục đích sử dụng, đối tượng chúng tôi chia sẽ thông tin và nếu khách hàng cần chúng tôi luôn cung cấp thông tin liên lạc để quý khách hàng yên tâm, tin tưởng.
3. Trường hợp quý khách hàng có bất kỳ mối lo ngại nào chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp giải đáp thắc mắc cho đến khi mọi vướng mắc được tháo gỡ thì chúng tôi mới sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng.
4. Mọi thông tin mà chúng tôi thu thập đều được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba nếu quý khách chưa đồng ý.
5. Chúng tôi tuân thủ các quy định của pháp luật về dữ liệu thông tin người dùng nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, tránh trường hợp bị lạm dụng.

Chính sách quyền riêng tư của Hương Giang Clean

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của quý khách hàng và đảm bảo thông tin cá nhân không bị tiết lộ ra bên ngoài. Chính sách của chúng tôi nêu rõ nhưng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng và bảo vệ thông tin đó.

Đối tượng áp dụng của chính sách quyền riêng tư 

Các chính sách quyền riêng tư được áp dụng cho các cá nhân mà Hương Giang Clean thu thập thông tin liên quan đến các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Qúy khách tìm hiểu thêm thông tin về Hương Giang Clean tại  https://huonggiangclean.com/gioi-thieu/ .Trang web của Hương Giang Clean trình bày các thông tin được thu thấp theo hình thức ngoại tuyến và các trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi, các chiến dịch tiếp thị, các cuộc thi cũng như hình thức thu thập trực tuyến thông qua các trang web của chúng tôi, các trang uy tín và các nền tảng được chúng tôi sử dụng có điều khoản rõ ràng. Xem thêm thông tin về chính sách quyền riêng tư dưới đây.

Sự đồng thuận của khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và chỉ thu thập thông tin và sử dụng thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng. Hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ xin phép trước đó một cách minh bạch, nhưng một số trường hợp chúng tôi suy luận về sự đồng ý từ những hành vi, hoạt động của khách hàng. Thông qua việc truy cập vào trang web Hương Giang Clean, quý khách đã đồng ý cho Hương Giang Clean thu thập thông tin theo chính sách quyền riêng tư này.

Những thông tin nào được chúng tôi thu thập

Thông tin được chúng tôi thu thập có thể giúp nhận diện quý khách hàng, thông thường sẽ bao gồm họ tên, địa chỉ, mail, tên đăng nhập, ảnh đại diện, số điện thoại, địa chỉ IP hay thói quen tiêu dùng, sở thích, hoạt động yêu thích. Chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau:
  • Thu thập trực tiếp thông qua các việc đăng ký thăm gia cuộc thi, chương trình rút thăm may mắn, đăng ký để nhận thông tin cập nhật, đặt lịch khảo sát dịch vụ từ chúng tôi, mua sản phẩm, điều vào phiếu khảo sát. Những thông tin mà chúng tôi có thể thu thập được đó là: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email đăng nhập, Tên đăng nhập, Giới tính, Tuổi, Quê quán, Ngày sinh hoặc bất kỳ thông tin nào mà quý khách tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.
  • Thông tin được thu thập khi quý khách sử dụng trang web Hương Giang Clean. Chúng tôi sử dụng cookies và các công cụ khác (chẳng hạn như công cụ phân tích web ) để tự động thu thập thông tin của quý khách khi quý khách. Những loại thông tin chúng tôi có thể thu thập tự động bao gồm: Địa chỉ IP, các liên kết mà quý khách đã nhấp, các bài viết, bài Blog mà quý khách đã xem hay bình luận, Tên người dùng hay bất kỳ thông tin nào mà quý khách chọn để chia sẽ khi sử dụng trang web thứ ba chẳng hạn như like bài viết trên Facebook.
  • Thông tin chúng tôi thu thập từ các nguồn khác: Chúng tôi có thể tiếp nhận thông tin cá nhân về quý khách từ các nguồn khác nếu quý khách cho phép chia sẻ thông tin đó. Các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ những nguồn này bao gồm: Địa chỉ, Họ tên, Tuổi, Thói quen tiêu dùng, Sở thích và Hoạt động, Nghề nghiệp.

Việc thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích gì ? 

Hương Giang Clean thu thập thông tin cá nhân của quý khách với mong muốn:
  •  Cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi. Thông qua những đánh giá, phản hồi của khách hàng, phiếu khảo sát, bảng phân tích hành vi người tiêu dùng
  • Thúc đẩy sự gắn kết giữa khách hàng với chúng tôi: Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ ghi nhớ về những sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng tại Hương Giang Clean. Thông qua việc thu thập một số thông tin cá nhân hiểu hơn về sở thích, hành vi của khách hàng. Chúng tôi đưa ra những chiến lược về giá thích hợp với thị hiếu khách hàng hay những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Thúc đẩy hoạt động bán hàng trong tương lai: Việc hiểu rõ quý khách mong muốn điều gì giúp chúng tôi đưa ra những chính sách cải thiện chất lượng sản phẩm và các chương trình quảng bá một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả.
  • Kết nối dễ dàng với khách hàng: Với mong muốn giới thiệu đến quý khách những sản phẩm, dịch vụ có liên quan mà chúng tôi nghĩ là quý khách quan tâm. Đồng thời thông báo đến quý khách về những chương trình giảm giá, khuyến mãi trong tương lai.

Bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách

Lưu ý quan trọng, chúng tôi thu thập thông tin và lưu giữ trong khoảng thời gian nhất định để phục vụ cho hoạt động thương mại và kết nối với khách hàng. Song song là thực hiện các biện pháp phòng tránh chống quấy phá để bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Việc truy cập vào bảng thông tin cá nhân của quý khách bị hạn chế nhằm ngăn chặn những truy cập bất hợp pháp, dùng sai mục đích. Chỉ có nhân viên của Hương Giang Clean mới được phép sử dụng.
Nếu quý khách có thắc mắc nào hay lo ngại về vấn đề thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mục Liên hệ với chúng tôi trên trang web của Hương Giang Clean để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Thay đổi chính sách quyền riêng tư của chúng tôi

Chúng tôi có thể thay đổi Chính Sách Quyền Riêng Tư này tùy từng thời điểm bằng cách đăng tải phiên bản mới nhất của Chính Sách về Quyền Riêng Tư trên web Hương Giang Clean. Chúng tôi khuyến khích quý khách thường xuyên ghé thăm trang web để nắm rõ cách thức chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép