Dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM an toàn, chất lượng

dịch vụ lau kính tòa nhà tphcm, vệ sinh kính tòa nhà tphcm

Dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM an toàn, chất lượng cao

1. Lợi ích của dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

Tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng: Khi kính được lau chùi sạch sẽ, ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào căn phòng, giúp không gian trở nên rộng rãi và thoả mái hơn.

Tăng tính thẩm mỹ và giá trị của tòa nhà: Tòa nhà được vệ sinh định kỳ, đặc biệt là kính cửa sổ thì sẽ tạo nên sự cuốn hút, tăng tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác hay khách thuê.

dịch vụ lau kính tòa nhà tphcm, hương giang clean, vệ sinh kính tòa nhà

Tăng tuổi thọ của kính: Kính bị bám bụi, vết bẩn hoặc các vết ám ố có thể gây ảnh hưởng xấu đến độ trong suốt và chất lượng của kính. Việc lau kính định kỳ sẽ giúp bảo vệ và duy trì kính trong tình trạng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của kính.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Lau kính tòa nhà TPHCM là một công việc tốn thời gian và công sức. Bằng cách sử dụng dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình. Để tập trung vào các công việc khác hay chăm sóc cho gia đình, bản thân.

Xem thêm các thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

2. Nội dung công việc lau kính tòa nhà

Vệ sinh kính tòa nhà là một công việc khá là phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn. Do đó, khi vệ sinh mặt trong và mặt ngoài tòa nhà, Hương Giang Clean đều trang bị cho nhân viên các thiết bị chuyên dụng như quần áo bảo hộ, dây đu,hệ thống thang, xe nâng, giàn giáo,..Đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn lao động. Công việc lau kính tòa nhà bao gồm các nội dung sau:
 • Làm sạch bề mặt kính: Nhân viên sẽ sử dụng dụng cụ như cọ, bàn chải và bình xịt để làm sạch bề mặt kính. Bình xịt có chứa hóa chất  làm sạch chuyên dụng để loại bỏ bụi, vết bẩn và vết ố, cặn canxi trên kính.
 • Làm sạch khung kính: Ngoài việc làm sạch kính, nhân viên cũng sẽ làm sạch các khung kính bằng cách sử dụng bàn chải, khăn mềm và dung dịch làm sạch. Điều này giúp loại bỏ bụi, vết bẩn và mảng bám cứng đầu trên khung kính.
Nhân viên vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh kính tòa nhà, dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà, hương giang clean
Nhân viên đang vệ sinh kính mặt ngoài tòa cao ốc
 • Vệ sinh cửa sổ và cửa ra vào: Nhân viên sẽ làm sạch các bề mặt kính trên cửa sổ và cửa ra vào của tòa nhà. Việc này đảm bảo rằng không chỉ kính mà cả cửa sổ và cửa ra vào cũng sạch sẽ và trong suốt.Đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất quán cho tòa nhà.
 • Làm sạch ban công và lan can: Nhân viên cũng sẽ làm sạch các bề mặt kính trên ban công và lan can của tòa nhà.
 • Kiểm tra và sửa chữa: Trong quá trình làm việc, chúng tôi có thể kiểm tra và phát hiện các vết nứt, hỏng hóc trên kính và khung kính. Sau đó báo cho khách hàng và tiến hành các biện pháp sửa chữa thích hợp hoặc đề xuất sửa chữa.

3. Bảng giá dịch vụ lau kính kính tòa nhà TPHCM

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM tại đây. Lưu ý bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giá chi tiết tùy thuộc vào số lượng kính, tình trạng kính và phương áp xử lý ( đu dây, xe nâng, xe bum,..)

STT DỊCH VỤ LAU KÍNH HƯƠNG GIANG CLEAN ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ VNĐ
1 Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng mặt ngoài m2 10.000 – 25.000
2 Lau kính tòa cao tầng mặt trong m2 8.000 – 10.000
3 Lau kính tòa  cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp) m2 15.000 – 22.000
4 Lau kính tòa cao tầng mặt trong (mới lắp ráp) m2 10.000 – 12.000
5 Xử lý kính ố tòa cao tầng m2 Khảo sát báo giá
6 Xử lý kính ố tòa nhà tầm thấp m2 Khảo sát báo giá

4. Quy trình lau kính tòa nhà TPHCM

Để vệ sinh kính tòa nhà cao tầng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và trang thiết bị chuyên dụng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc thì vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà được tiến hành khi thời tiết thuận lợi. Ngoài ra, còn phải có một quy trình lau kính khoa học, chuyên nghiệp. Tại Hương Giang Clean thì chúng tôi chia thành 4 bước sau:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá sơ bộ: Nhân viên chúng tôi sẽ đến tòa nhà để đánh giá quy mô, khối lượng công việc. Xác định cụ thể diện tích và loại kính cần vệ sinh, đánh giá tình trạng kính hiện tại và điệu kiện của tòa nhà để lên phương án xử lý phù hợp như đu giây, xe nâng, xe bum,..

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực và máy móc, thiết bị: Khách hàng đồng ý với bảng báo giá và giải pháp xử lý. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân lực cùng trang thiết bị máy móc. Chuẩn bị biển báo cấm, hàng rào, đồ bảo hộ, máy móc, thang,…

Bước 3: Tiến hành vệ sinh kính:

 • Di dời đồ vật có trong phòng, đảm bảo không có người lúc vệ sinh kính.
 • Xử lý vết bẩn cứng đầu và lau sạch bụi bẩn, dùng bình xịt để xịt hóa chất làm sạch lên kính và dùng cây lau để lau sạch toàn bộ mặt kính.
 • Dùng cây gạt kéo từ trên xuống để loại bỏ nước và chất bẩn.
 • Dùng khăn mền lau nước đọng trên kính và dùng khăn khô lau lại một lần nữa toàn bộ kính đã được vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu công trình cùng khách hàng.

5. Máy móc, hóa chất được sử dụng khi lau kính tòa cao tầng

Khi tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM, chúng tôi sử dụng các loại hóa chất và máy móc sau đây:

 • Xe nâng cần cẩu: Xe nâng dùng trong dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM là loại xe nâng được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng tiếp cận cao và an toàn khi làm việc trong các khu vực cao như trong nhà xưởng, nhà máy hoặc tòa nhà cao tầng. Xe nâng có gắng cần cẩu trên xe, có thể nâng và di chuyển người làm lên cao để vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà.
 • Xe cắt kéo: Cũng là một dạng xe nâng có khả năng đưa lên và hạ xuống, có thể di chuyển linh hoạt 360 độ và thiết kế nhỏ gọn.
 • Trang thiết bị: Quần áo bảo hộ, giày và găng tay, dây đu và dây an toàn, cây lau kính, cây gạt nước, khăn, bình xịt và các hóa chất làm sạch kính khác.

6. Mẹo lựa chọn đơn vị lau kính chuyên nghiệp

Để lựa chọn dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Qúy khách hàng cần chú ý đến các yếu tố sau:

a, Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn lao động

dịch vụ lau kính tòa nhà tphcm, dịch vụ vệ sinh kính tòa cao tầng, hương giang clean, vệ sinh công nghiệp hương giang
Nhân viên được trang bị quần áo bảo hộ, trang thiết bị chuyên dụng khi thực hiện lau kính trên cao

Dù là công trình tầng thấp hay cao tầng, cũng phải đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng và cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

Các trang thiết bị lau kính như: cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính.

Trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên đu dây lau kính gồm có:

 • Bộ đu dây lau kính, ghế ngồi, đai an toàn, khóa an toàn, thiết bị lau kính, mũ bảo hiểm, đồng phục bảo hộ.
 • Hệ thống dây trượt không gặp lỗi trong quá trình vận hành, dây phải được kiểm tra thường xuyên.
 • Nơi treo dây phải đảm bảo an toàn, chịu lực lớn,, không bị dịch chuyển hay lắc lư.
b, Hóa chất tẩy rửa an toàn không gây hại môi trường

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, không chỉ làm sạch, chúng còn phải bảo dưỡng, an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng đến chất liệu nhôm, kính, alu. Và không gây ô nhiễm môi trường.

c, Nhân viên phải giàu kinh nghiệm
Phải đảm bảo nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất. Sử dụng thành thạo các trang thiết bị, tinh thần làm đầy nhiệt huyết.
Nhân viên phải giữ được bình tĩnh khi đối mặt xử cố nếu có. Vì vệ sinh tòa nhà cao tầng khá là vất vả và nguy hiểm, đòi hỏi nhân viên phải đủ tự tin khi thực hiện công việc.

Có quá trình làm việc lau kính nhà cao tầng dưới mặt đất ít nhất 1 năm trở lên. Và có chứng chỉ lau kính bằng đu giây.

d, Giá cả hợp lý

Đây là yếu tố then chốt để bạn lựa chọn dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM phù hợp. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ, đưa ra so sánh đối chiếu sau đó quyết định. Yếu tố chi phí dựa trên khối lượng công việc cần xử lý, phương án thi công và tiến độ công việc,…

Xem thêmhướng dẫn tự lau kính tại nhà đơn giản, tiện lợi.

7. Đặt dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM 

Để đặt lịch khảo sát và thi công dịch vụ lau kính tòa nhà TPHCM. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0923 867 876 hoặc Fanpage Vệ sinh công nghiệp Hương Giang. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp người đến khảo sát và báo giá tốt nhất.

4.4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép