Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng uy tín, giá rẻ

dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, hương giang clean

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng uy tín, giá tốt

Mạng nhện có lẽ là nổi lo lắng của nhiều người vì những những mối nguy hại tiềm ẩn mà chúng gây ra, đặc biệt là các nhà xưởng thực phẩm, dược phẩm. Do vậy cần sử dụng dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng song song với vệ tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Nhằm loại bỏ côn trùng, sâu bọ gây hại, đảm bảo không gian sản xuất sạch sẽ, thông thoáng. 

1. Ảnh hưởng của mạng nhện đối với nhà xưởng

1.1. Mạng nhện được hình thành như thế nào 

Mạng nhện nhà xưởng hình thành do quá trình sinh trưởng của nhện, chúng xây dựng mạng nhện để săn mồi và tạo nơi trú ẩn. Chức năng chính của mạng nhện là để truy bắt và giữ mồi. Khi có côn trùng hay sinh vật nhỏ khác bị mắc vào mạng, nhện sẽ tiếp cận và tóm lấy chúng bằng sợi tơ.

dịch vụ quét mạng nhện, quét mạng nhện nhà xưởng, hương giang clean,
Vệ sinh đường ống – quét mạng nhện nhà xưởng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mạng nhện có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, trong đó có nhà xưởng. Bởi vì đây là môi trường lý tưởng để chúng sinh trưởng và tìm kiếm con mồi. Nhà xưởng có môi trường ẩm ướt, có nhiều côn trùng chẳng hạn như muỗi, ruồi, bọ,..Tạo điều kiện thuận lợi cho nhện săn mồi và mạng nhện được tạo ra để bắt giữ số lượng lớn con trùng này. Ngoài ra, nhà xưởng, nhà kho còn là nơi trú ẩn an toàn cho nhện. Vì có các khe hở, góc khuất, dễ ẩn nấp giúp chúng né tránh các kẻ săn môi nguy hiểm từ bên ngoài.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi làm việc trong nhà xưởng và bảo vệ hàng hóa thì cần kiểm tra, vệ sinh có ngóc ngách, vách tường,..Tránh có cơ hội để cho nhện hoạt động giăng tơ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

1.2. Mối nguy hại của mạng nhện đối với xưởng sản xuất

dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, hương giang clean
Mạng nhện chằng chịt ở vách tường nhà xưởng đã được vệ sinh sạch sẽ
 • Ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất: Mạng nhện thu hút các loài gây hại khác như côn trùng, động vật gặm nhấm. Những loài này có thể làm cho thiết bị máy móc bị hư hỏng, khiến công việc sản xuất bị đình trệ, giảm hiệu quả tổng thể. Trầm trọng hơn là chúng còn làm hư hại sản phẩm, gây ra mức tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người: Mạng nhện hội tụ nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Chúng ảnh hưởng lớn đến chất lượng không khí trong nhà xưởng, gây ra các vấn đề sức khỏe cho nhân viên. Chẳng hạn như dị ứng, nổi đỏ, khó thở,..Chưa hết, những hạt bụi này có thể làm nhiễm bẩn nguyên liệu thô và thành phẩm.
 • Làm giảm ánh sáng: Mạng nhện thường bị thu hút bởi ánh sáng. Trần nhà gần khu vực lắp bóng đèn là nơi lý tưởng để chúng giăng tơ đặt bẫy. Mạng nhện đen chằng chịt như “ chiếc chăn đen “, chúng hấp thụ ánh sáng và làm cho ánh sáng tỏa ra yếu hơn. Ánh sáng giảm vừa ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất vừa tăng rủi ro về an toàn cho nhân viên khi làm việc.
 • Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Nhà xưởng chi chít mạng nhện và côn trùng có lẽ là nỗi ám ảnh của nhân viên, từ đó làm giảm hiệu suất làm việc. Ngoài ra, chúng còn gây mất thiện cảm với đối tác, khách hàng khi đến thăm xưởng.
 • Ảnh hưởng đến xét duyệt các chứng nhận: Yếu tố đầu tiên mà cơ quan thẩm định quan tâm khi doanh nghiệp nộp đơn xin cấp chứng nhận đó là vấn đề vệ sinh tại nơi làm việc. Nếu chỉ vì một chút sơ sót khi quét mạng nhện thì chắc chắn cơ hội nhận các chứng nhận ISO, HACCP, IS, OHSAS,…sẽ vụt mất.

2. Dịch vụ quét mạng nhện định kỳ

2.1. Lợi ích từ việc quét mạng nhện nhà xưởng

hương giang clean, quét dọn mạng nhện, dịch vụ quét mạng nhện
Nhân viên đu dây lau chùi mạng nhện trên vách tường KCN
 • Không gian làm việc sạch sẽ, tăng hiệu suất: Bằng cách giữ cho nhà kho luôn sạch sẽ, gọn gàng không có mạng nhện giăng kín. Sẽ đảm bảo các thiết bị máy móc hoạt động trơn tru và hiệu quả, giảm thiểu thời gian ngừng trệ, gián đoạn. 
 • Cải thiện tính thẩm mỹ: Một nơi làm việc sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên sẽ tác động tích cực đến tinh thần làm việc của nhân viên và mang đến sự thiện cảm đối với khách hàng, đối tác đến thăm nhà xưởng.
 • Phòng ngừa côn trùng ẩn nấu: Mạng nhện là nơi nhện bắt mồi, trong đó có nhiều côn trùng như muỗi, ruồi, gián,..Nếu mạng nhện không được vệ sinh kỹ lưỡng, chúng có thể trở thành nơi ẩn nấu cho côn trùng, gây nguy hại đến sức khỏe về sự gia tăng số lượng côn trùng trong tương lai.
 • Phòng ngừa các bệnh về da, dị ứng: Phòng ngừa các bệnh về hô hấp, da,… khi tiếp xúc với lông nhện, mạng nhện đặc biệt là những người nhạy cảm.
 • Phát hiện bất thường của vách tường, trần nhà: Quét mạng nhện nhà xưởng giúp phát hiện các vấn đề bất thường trong nhà ở, nhà xưởng ,nhà kho khi có sự xuất hiện của vết nứt, khe hở, lỗ hỏng, hỏng hóc về cơ sở hạ tầng. Giúp khách hàng có thể xử lý kịp thời các vấn đề này trước khi chúng trở nên tệ hơn.
 • Tuân thủ các quy định của ban ngành: Làm sạch mạng nhện thường xuyên chính là tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn tại nhà xưởng.  Đồng thời tránh tình trạng bị phạt tốn kém và vướng vào các vấn đề pháp lý khác.

2.2. Bao lâu nên quét mạng nhện 

dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, quét mạng nhện, hương giang clean
Trước và sau khi thực hiện quét mạng nhện vách nhà xưởng

Theo lời khuyên của các chuyên gia vệ sinh, nên thực hiện dịch vụ quét mạng nhện từ 6 tháng – 1 năm/ lần. Tùy vào quy mô/ diện tích nhà xưởng và mật độ của hoạt động sản xuất. Riêng đường ống nhà xưởng thì Hương Giang Clean gợi ý nên vệ sinh 3 tháng/ lần. Để đường ống sạch sẽ, không bị bám bụi hay tắc nghẽn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp nhà xưởng nên sử dụng dịch vụ quét mạng nhện như:

 • Sau khi sửa chữa, cải tạo nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy để tiếp đón đối tác, nhà đầu tư, khách hàng,…ghé thăm nhà máy định kỳ
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng để chuẩn bị cho các chứng nhận ISO, HACCP, IS, OHSAS

Khi sử dụng dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, chúng tôi thường sử dụng các phương án như cây tăng, giàn giáo, xê nâng,…để làm sạch một cách nhanh chóng, an toàn. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án vệ sinh mạng nhện tại nhiều khu vực. Từ các nhà xưởng, KCN…đến nhà phố, nhà kho,..Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố găng nhiều hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất.

2.3. Nên tự quét mạng nhện thủ công hay sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp 

Chúng tôi biết có không ít khách hàng đã và đang băn khoăn về vấn đề này giữa việc tiết kiệm chi phí khi tự quét mạng nhện thủ công và sử dụng dịch vụ quét mạng nhện chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả ? Vây đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất, cùng Hương Giang Clean tìm ra câu trả lời dựa trên bảng so sánh chi tiết dưới đây.

Yếu tố so sánh  Quét mạng nhện thủ công Dịch vụ quét mạng nhện
Thời gian Mất nhiều thời gian và công sức hơn khi không có công cụ hỗ trợ và chưa có nhiều kinh nghiệm Tiết kiệm thời gian, công sức với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ
Hiệu quả công việc Không đảm bảo loại bỏ hết mạng nhện vì ở nhiều vị trí khó tiếp cận Đảm bảo loại bỏ toàn bộ mạng nhện và các bám bẩn trên trần, vách tường
Tính an toàn Có thể gây nguy hiểm nếu cần phải leo cao hoặc những khu vực khó tiếp cận vì không có máy móc, dụng cụ hỗ trợ Nhân viên trang bị thiết bị bảo hộ, có kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ nên đảm bảo an toàn khi vệ sinh mạng nhện ở khu vực trên cao
Giá cả Tận dụng nguồn lực sẵn có, không tốn chi phí Có chi phí nhưng đảm bảo kết quả và tiết kiệm thời gian và sự an toàn

Có thể khẳng định rằng dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng là giải pháp tốt nhất khi quý khách muốn dọn dẹp, vệ sinh nhà kho, nhà xưởng một cách sạch sẽ, nhanh chóng. Cùng với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì dịch vụ quét mạng nhện sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả làm sạch sâu, toàn diện cho xưởng sản xuất, đặc biệt sẽ rút ngắn được thời gian khi áp dụng công nghệ mới. Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và toàn thể công nhân viên đang làm việc tại nhà xưởng, khu công nghiệp. 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên quan khác:

Ngoài vệ sinh trần nhà xưởng, Hương Giang Clean khuyến khích quý khách hàng nên vệ sinh mạng nhện khu vực đường ống thông qua việc kiểm tra định kỳ. Giúp nhà xưởng sạch sẽ, thẩm mỹ hơn và tạo ấn tượng đối với các khách hàng, đối tác, cơ quan cấp cao đến thăm quan nhà xưởng.

3. Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Hương Giang Clean

quét mang nhện nhà xưởng, hương giang clean
Nhân viên quét mạng nhện tại KCN Long An – Sử dụng giàn giáo để vệ sinh mạng nhên trên trần

Giữa vô vàng sự lựa chọn đơn vị vệ sinh thì Hương Giang Clean tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ quét mạng nhện giá tốt nhất thị trường. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt và khách hàng hài lòng mới thanh toán. Cụ thể như sau:

 • Mức giá tốt nhất: Chúng tôi mong muốn mọi gia đình, mọi doanh nghiệp, mọi cá nhân đều có cơ hội tiếp cận dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiên tiến. Do đó, mức chi phí dịch vụ quét mạng nhện vô cùng hợp lý, phải chăng.
 • Đảm bảo an toàn: Tất cả nhân viên của Hương Giang Clean đều được trang bị thiết bị bảo hộ, giàu kinh nghiệm làm việc và đều có chứng chỉ làm việc trên cao, các chứng chỉ liên quan khác,… Đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, không gặp phải sự cố hay tai nạn ảnh hưởng đến tiến độ công trình và nhân viên.
 • Linh hoạt 24/24: Một ngày chỉ có 24 giờ và chúng tôi hoạt động 24 giờ để đáp ứng các nhu cầu dọn dẹp vệ sinh của khách hàng. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, thay ca làm việc linh hoạt nên khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ quét mạng nhện chúng tôi sẽ lập tức có mặt kể cả ngày nghỉ, ngày lễ,..
 • Đảm bảo tiến độ thi công: Chúng tôi áp dụng công nghệ mới cùng máy móc hiện đại giúp nhanh chóng hoàn thành công việc đúng tiến độ.
 • Cam đoan về chất lượng: Chúng tôi có sự cam kết với khách hàng khi thực hiện vệ sinh công nghiệp ở nhiều hạng mục, kể cả quét mạng nhện trên cao,..Vì chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm, là động lực để cố gắng làm việc. Do đó, mọi công trình sau khi nghiệm thu đều nhận được sự gật đầu của khách hàng và lời hứa sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

4. Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng

hương giang clean, dịch vụ quét mạng nhện, quét mạng nhện nhà xưởng, dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng
Quy trình dịch vụ quét mạng nhện tại Hương Giang Clean

Bước 1: Khảo sát thực tế, lên phương án thực hiện

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quét mạng nhện. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát đồng thời trao đổi cụ thể về yêu cầu của khách hàng khi thi công.

Tiếp đến là lên phương án thực hiện. Bao gồm kê giàn giáo, dùng cây tăng, xe nâng,..tùy vào độ cao của trần nhà xưởng, địa hình khu vực mà lựa chọn phương án phù hợp.

Sau khi khách hàng nhất trí về phương pháp xử lý và báo giá thì chốt ngày thi công.

Bước 2 : Chuẩn bị trước khi quét mạng nhện

quét mạng nhện nhà xưởng, hương giang clean, dịch vụ vụ quét mạng nhện
3 Phương pháp quét mạng nhện phổ biến đó chính là dùng xe nâng, xe cần cẩu và giàn giáo

Trước khi quét mạng nhện nhà xưởng cần chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị và nhân lực. Cụ thể như sau:

Bước 3 : Hàng hóa được che chắn trước khi thi công

Trước khi thực hiện dịch vụ quét mạng nhện cần lưu ý, nếu nhà xưởng trống thì tiến hành vệ sinh. Còn nếu nhà xưởng, nhà kho có nhiều hàng hóa thì cần che chắn cẩn thẩn tránh bụi bẩn, mạng nhện, côn trùng xâm nhập. Giải pháp đặt ra có thể di dời hàng hóa sang khu vực khác an toàn hơn, nếu hàng hóa dễ di chuyển, không quá nặng. Còn đối với hàng hóa nhiều, không di dời được thì nên dùng có bao nilon, tấm bạc, hoặc tấm vải lớn để che đậy.

Bước 4 : Thi công quét mạng nhện

Thực hiện quét mạng nhện dưới sự chỉ đạo của nhân viên giám sát. Dùng cây chổi quét mạng nhện trên trần nhà, quét sạch sẽ mọi ngóc ngách, sau đó dùng chổi hoặc máy hút bụi, hút bụi bẩn rơi trên sàn trả lại sự sạch sẽ cho nhà xưởng. Đồ đạt, hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp lại vị trí ban đầu.

Bước 5: Nghiệm thu quét mạng nhện

Khách hàng cùng với giám sát Hương Giang Clean tiến hành nghiệm thu quét mạng nhện nhà xưởng một cách tỉ mỉ từng khu vực, đảm bảo trần nhà được vệ sinh sạch sẽ, không còn mạng nhện hay côn trùng ẩn nấu. Kế tiếp là ký biên bản nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trước đó.

5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh mạng nhện 

vệ sinh trần nhà xưởng, dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, hương giang clean
Vệ sinh trần nhà xưởng tại Đồng Nai – Vệ sinh mạng nhện

Hương Giang Clean biết rằng vấn đề giá cả luôn là nỗi trăn trở của nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ quét mạng nhện. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và giao phó trọng trách vệ sinh trần nhà cho đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Mức giá được chúng tôi cân đo đong đếm dựa trên nhiều yếu tố như diện tích nhà xưởng, độ cao và phương án xử lý. Vì mỗi phương án sẽ có cách thức vận hành và chi phí không giống nhau, trung bình chi phí quét mạng nhện nhà xưởng giao động từ 3.000 – 6.000/m2. Mức giá của Hương Giang Clean tương đối là rẻ và có sự cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đi kèm dành cho các công trình có diện tích lớn và vệ sinh nhiều hạng mục.

Do đó, khách hàng hãy an tâm sử dụng dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của chúng tôi khi có nhu cầu nhé. Liên hệ 0923 867 876 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24 nhé.

6. Những câu hỏi về dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

a, Bao lâu nên quét mạng nhện nhà xưởng một lần ?

Theo lời khuyên của các chuyên gia nên sử dụng dịch vụ quét mạng nhện từ 6 tháng – 1 năm/ lần hoặc nếu có dịp đặc biệt như khách hàng, đối tác, lãnh đạo cấp cao đến nhà xưởng tham quan.

b, Chi phí dịch vụ quét mạng nhện có đắt không ?

Chi phí dịch vụ quét mạng nhện khá rẻ chỉ từ 3.000 – 6.000/m2 tùy vào quy mô, diện tích trần nhà xưởng và phương án xử lý

c, Quét mạng nhện có tốn nhiều thời gian ?

Tùy vào diện tích trần cần quét mạng nhện nên thời gian sẽ dao động từ 1 ngày đối với xưởng vài trăm mét đến 7 – 10 ngày với xưởng hàng ngàn mét vuông.

d, Sử dụng phương án nào để quét mạng nhện ?

Tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng, quy mô và địa hình khu vực sẽ lựa chọn phương án phù hợp bao gồm giàn giáo, cây tăng, xe nâng,..

e, Khu vực có nhiều mạng nhện trong nhà xưởng ?

Có thể tìm thấy mạng nhện ở các khu vực cao như vách tường, trần nhà, gần khu vực chiếu sáng và hệ thống thông gió.

f, Làm thế nào để đặt dịch vụ quét mạng nhện ?

Để đặt lịch quét mạng nhện nhà xưởng vui lòng liên hệ hotline/zalo 0923 867 876 hoặc Page Vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean 

7. Tóm tắt dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Vừa rồi Hương Giang Clean đã giới thiệu đến quý khách dịch vụ quét mạng nhện. Đây là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không thể thiếu để đảm bảo sự sạch sẽ, mỹ quan và an toàn sức khỏe tại cơ sở sản xuất. Đồng thời là tiêu chí quan trọng khi nhà xưởng, KCN đăng ký các chứng chỉ quan trọng như HACCP, IS, OHSAS,..

Hương Giang Clean tự hào cung cấp dịch vụ quét mạng nhện ở khắp các tỉnh thành phía Nam từ TPHCM,Bình Dương, Đồng Nai đến các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp,..Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0923 867 876 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.  

4.4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép