Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

vệ sinh công nghiệp đồng nai, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đồng nai, hương giang clean, vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp Đồng Nai Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại khu vực Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển ngành công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Với nhiều khu công nghiệp, nhà máy và xưởng sản xuất, chế xuất lớn nhỏ. Điều này tạo ra nhu cầu lớn về vệ sinh công nghiệp để duy trì môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Và nhu cầu này ngày càng tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, xưởng sản xuất và cơ sở kinh doanh trong khu vực. Các ngành công nghiệp đa dạng như sản xuất, chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí, điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác đều cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và cơ sở y tế cũng cần dịch vụ vệ sinh để đảm bảo môi trường sạch sẽ và tạo ấn tượng với khách hàng. Vệ sinh công nghiệp Đồng Nai sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tạo ra một môi trường làm việc tốt cho nhân viên, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai của Hương Giang Clean

2.1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

 • Môi trường làm việc sạch sẽ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác, giữ cho không gian làm việc luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho nhân viên. Đồng thời, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, không khí tại khu vực.
 • Tăng năng suất và hiệu quả: Một môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp có thể giúp tăng năng suất và hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó cải thiện hoạt động kinh doanh và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
 • Xây dựng diện mạo doanh nghiệp: Những điều khách hàng, đối tác ấn tượng với doanh nghiệp của bạn chính một công ty sạch sẽ, thoáng đãng, một nhà máy không bụi bẩn, dầu mỡ. Chính những điều này sẽ giúp ích cho công ty trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu trên thị trường và được nhiều người khách hàng yêu mến.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn và doanh nghiệp.  Khi không cần phải tự quản lý và thực hiện công việc vệ sinh. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Và bạn cũng có thêm nhiều thời gian cho gia đình và bản thân.

2.2. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

vệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại đồng nai, hương giang clean,
Hương Giang Clean cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vệ sinh của khách hàng. Dưới đây là các hạng mục vệ sinh của chúng tôi:

 • Vệ sinh nhà xưởng: Đồng Nai tập trung rất nhiều khu công nghiệp như: KCN Biên Hòa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Giang Điền, KCN Sông Mây, KCN Tam Phước,…Do đó, nhu cầu vệ sinh vệ sinh nhà xưởng định kỳ là rất lớn. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai bao gồm vệ sinh trần, vách tường, vệ sinh mái tôn, quét mạng nhện, vệ sinh sàn nhà, bảo dưỡng máy móc,…
vệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại đồng nai, hương giang clean, vệ sinh công nghiệp hương giang, vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên Hương Giang Clean tiến hành vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà ở, khu dân cư, căn hộ: Tập trung nhiều KCN đã tạo ra việc làm và thu hút nhiều người đến định cư.Vì vậy, dịch vụ vệ sinh Đồng Nai cũng được nhiều người dân tin tưởng sử dụng bởi chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Vệ sinh cửa kính: Dịch vụ vệ sinh kính và cửa giúp làm sạch và làm mới các bề mặt kính trong và ngoài. Chúng tôi thường áp dụng biện pháp đu dây đối với các tòa nhà cao tầng hoặc xe nâng, giàn giáo tùy vào độ cao và hiện trạng khu vực vệ sinh.
 • Đánh sàn công nghiệp: Phù hợp cho nhà máy và xưởng sản xuất, dịch vụ vệ sinh sàn công nghiệp giúp làm sạch và loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.
 • Giặt rèm, găt nệm, giặt thảm văn phòng , giặt thảm trang trí và ghế sofa: Phù hợp với căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà dân.
 • Vệ sinh các khu vực khác: Trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…
 • Phun xịt côn trùng khử khuẩn: Việc tập trung dân cư đông đúc đồng nghĩa với lượng rác thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều. Chúng thu hút các loại côn trùng gây hại đến sinh sống như ruồi muỗi, kiến dán,…Do đó dịch vụ phun xịt côn trùng khử khuẩn đang được nhiều người quan tâm tại Đồng Nai.

2.3. Phạm vi hoạt động của đội vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

vệ sinh sàn nhà, vệ sinh công nghiệp đồng nai, hương giang clean
Hình ảnh trước và sau khi vệ sinh sàn nhà của Hương Giang Clean

Đội vệ sinh công nghiệp Đồng Nai của Hương Giang Clean hoạt động rộng khắp các thành phố, huyện của Đồng Nai. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Cụ thể như sau:

 • Hoạt động tại 3 thành phố lớn: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Khánh
 • 12 Huyện trong khu vực: Định Quán, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Long Thành, Tân Phú, Định Quán, Long Điền, Nhơn Trạch, Long Thành

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh lân cận:

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đồng Nai

Dưới đây là bảng giá vệ sinh công nghiệp Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất trong khu vực.

Dịch vụ Đơn giá (VNĐ) Đơn vị 
Vệ sinh xây dựng tại Đồng Nai 5.000 – 17.000 m2
Vệ sinh căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự,.tỉnh Đồng Nai 5.000 – 20.000 m2
Vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai 5.000 – 20.000 m2
Tổng vệ sinh công trình sau sửa chữa Đồng Nai 10.000 – 25.000 m2
Tổng vệ sinh công trình định kỳ ở Đồng Nai 10.000 – 15.000 m2
Quét bụi, mạng nhện, tường trên cao 5.000 – 15.000 m2
Lau kính mặt ngoài tại Đồng Nai 10.000 – 25.000 m2
Lau kính mặt trong tòa nhà Đồng Nai 7.000 – 18.000 m2
Giặt thảm trải sàn, giặt thảm văn phòng 7.000 – 20.000 m2
Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế Đồng Nai 300.000 – 400.000 m2
Tẩy sạch, tẩy sơn, keo Đồng Nai 5.000 – 10.000 m2
Dịch vụ chà sàn Đồng Nai 5.000 – 15.000 m2
Mài nền bê tông 25.000 – 80.000 m2
Đánh bóng sàn Bê Tông, Terrazzo, Đá Mài Đồng Nai 40.000 – 100.000 m2
Đánh bóng sàn đá Granite (Đá Hoa cương) tỉnh Đồng Nai 130.000 – 250.000 m2
Phủ bóng sàn Bê Tông, Terrazzo, Đá Mài ở Đồng Nai 40.000 – 100.000 m2
Phủ bóng sàn sàn Vinyl, sàn Vinyl chống tĩnh điện Esd tại Đồng Nai 20.000 – 70.000 m2
Vệ sinh sàn cứng Đồng Nai 5.000 – 15.000 m2
Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng tại Đồng Nai 15.000 – 30.000 m2
Vệ sinh biển quảng cáo, alu Đồng Nai Liên hệ 0923 867 876 cái
Giặt vách ngăn 18.000 – 30.000 cái
Diệt côn trùng, phun khử trùng Đồng Nai 2.000 – 5.000 m2
Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ 30.000 – 60.000 giờ
Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày, định kỳ 6,000.000 – 7,000.000 nhân viên
Giặt ghế sofa Đồng Nai 250.000 – 500.000 bộ
Lau đèn chùm nhà phố Đồng Nai 250.000 – 2.000.000 bộ
Giặt rèm cửa văn phòng, căn hộ Đồng Nai 30.000 – 50.000 cái
Giặt ghế văn phòng Đồng Nai 10.000 – 25.000 cái
Vệ sinh tủ lạnh, máy giặt tại khu vực Đồng Nai 200.000 – 300.000 cái

Lưu ý sau:

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Đồng Nai bên trên chỉ mang tính chất tham khảo

Giá cụ thể của từng dự án tùy thuộc vào mức độ dính bẩn, diện tích tiến độ thi công, vị trí công trình và mức độ làm sạch mà khách hàng yêu cầu,..

Liên hệ 0923 867 876 để được tư vấn báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh

4. Quy trình vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và lên lịch khảo sát

Sau khi khách hàng gọi điện đến hotline/zalo hoặc inbox Page Vệ sinh công nghiệp Hương Giang, nhân viên của Hương Giang Clean sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện khảo sát và trao đổi chi tiết với khách hàng về các hạng mục cần vệ sinh. Cũng như các nội dung cần lưu ý khi tiến hành thi công.

Một số công ty thường bỏ qua giai đoạn này để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, Hương Giang Clean là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, các giai đoạn luôn được đảm bảo thực hiện một cách chỉnh chu, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 2: Gửi bảng báo giá, chốt lịch thi công

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án xử lý kèm mức chi phí để khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Một số trường hợp ( nếu khách hàng yêu cầu ) chúng tôi sẽ thực hiện demo để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Khi khách đã lựa chọn được phương án và đồng ý với bảng báo giá chi tiết mà chúng tôi đã gửi. Hương Giang Clean sẽ lên kế hoạch thi công và gửi hợp đồng để khách hàng ký kết.

Bước 3: Chuẩn bị máy móc và phân bổ nhân sự

Sau khi đã chốt xong lịch thi công, chúng tôi tiến hành chuẩn bị máy móc, trang thiết bị gồm có: quần áo bảo hộ, giày và mũ bảo hộ, áo phản quang ( dùng trong thi công buổi tối ), máy móc vệ sinh gồm máy chà sàn, máy hút bụi, máy thổi, máy giặt rèm, thảm, chổi, cây tăng, giàn giáo, hóa chất tẩy rửa,…

Tương tự, nhân sự cũng được phân chia công việc rõ ràng: Nhóm vệ sinh thô ( thu gom rác, xà bần, quét dọn, lau  chùi ), Nhóm vệ sinh dùng máy móc ( đánh sàn, hút bụi,..), Nhóm vệ sinh trên cao ( lau kính mặt trong và ngoài, lau vách, trần nhà, mái tôn, bảng hiệu,..)

Bước 4: Thi công theo kế hoạch đề ra

vệ sinh nhà xưởng đồng nai, vệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp hương giang, vệ sinh công nghiệp hương giang clean
Tiến hành vệ sinh nhà xưởng ( đánh sàn, lau vách, quét mạng nhện ) tại KCN Đồng Nai

Tiến hành công việc như kế hoạch. Chúng tôi luôn có giám sát 24/24 để theo dõi tiến độ và thúc đẩy công việc một cách tốt nhất. Tùy vào quy mô dự án, phương án xử lý thì thời gian thi công có thể kéo dài từ 2 – 10 ngày hoặc dài hơn. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới vào quy trình xử lý, giúp rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Bước 5: Nghiệm thu với khách hàng

Sau khi đã hoàn thành xong công việc. Chúng tôi cùng với khách hàng tiến hành nghiệm, đánh giá kết quả. Một công trình được gọi là thành công khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình, đặt toàn bộ tâm huyết vào từng dự án. Do đó, mọi công trình đều được đánh giá tốt và có đến 70% khách hàng khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ vệ sinh định kỳ của chúng tôi.

5. Cam kết của Hương Giang Clean khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

vệ sinh công nghiệp đồng nai, vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại đồng nai, hương giang clean,
Vệ sinh KCN tại Đồng Nai

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Đồng Nai của Hương Giang Clean cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

Chất lượng dịch vụ: Đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, đạt đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các công nghệ, thiết bị và chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh tối ưu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng quy trình và có kiến thức về an toàn lao động để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, an toàn.

Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại: Áp dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn: Chúng tôi tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn lao động và vệ sinh môi trường khi thi công. Toàn bộ nhân viên được được trang bị đồ bảo hộ ( quần áo, giày, mũ,..) và thiết bị an toàn khi làm việc. Rác công nghiệp/ xà bần cũng được chúng tôi thu gom và đem đến nơi đúng quy định để xử lý.

Tận tâm và đáng tin cậy: Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Tân tâm và đầy nhiệt huyết trong công việc. Luôn giữ đúng lời hứa và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cùng chi phí rẻ nhất.

6. Thông tin liên hệ

Để có một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và áp dụng máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh công nghiệp Đồng Nai tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Hãy gọi số điện thoại 0923 867 876 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp và tân tâm nhất.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG GIANG 

 • Website: huonggiangclean.com
 • Mail: huonggiangclean@gmail.com
 • Địa chỉ: 22 Văn Chung, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại: 0923 867 876
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép