Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ, vệ sinh nhà xưởng tphcm, hương giang clean

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp

1. Vệ sinh nhà xưởng là gì ?

Vệ sinh nhà xưởng là quá trình loại bỏ bụi bẩn, rác và chất thải tại các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như kho bãi, nhà xưởng gia công, nhà máy chế biến thực phẩm. Nó bao gồm các hoạt động như quét dọn rác, lau chùi mạng nhện, chà sàn và phun xịt khử khuẩn để phòng tránh, tiêu diệt côn trùng gây hại. Công việc này đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn cùng với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cũng như vận hành tốt các trang thiết bị vệ sinh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean, vệ sinh nhà xưởng hương giang clean
Nhân viên trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng tiến hành tổng vệ sinh nhà xưởng ( Hương Giang Clean )

Việc vệ sinh định kỳ nhà xưởng nhằm duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn. Công việc này giúp giảm nguy cơ tai nạn lao động, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và các mầm bệnh, và đảm bảo hoạt động sản xuất được thực hiện một cách trơn tru, hiệu quả. Vệ sinh nhà xưởng thường được thực hiện định kỳ, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định vệ sinh cụ thể phù hợp với ngành công nghiệp và các yêu cầu an toàn vệ sinh. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một môi trường làm việc tốt cho nhân viên, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.

2. Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng 

2.1. Đáp ứng các quy định của luật pháp

Mọi doanh nghiệp sản xuất phải tuân theo các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc.  Việc tuân thủ các quy định này không chỉ giúp doanh nghiệp tránh bị phạt, mà còn tạo lòng tin cho nhân viên và sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Ngoài ra, còn việc vệ sinh nhà xưởng còn đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hại, hỏng hóc. Đặc biệt là một số mặt hàng thực phẩm, dược phẩm.

Áp dụng các biện pháp vệ sinh tại toàn bộ nhà máy sẽ giúp ích cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh được đảm bảo an toàn ở mức cao. Tránh được những rủi ro, gây hậu quả tốn kém ảnh hưởng đến danh tiếng công ty và giảm thiểu đáng kể những rủi ro cho lực lượng lao động.

2.2. Bảo vệ sức khỏe của người lao động

Nhà xưởng thường chứa đựng các chất thải, bụi bẩn, hóa chất và vi khuẩn gây hại. Quá trình sản xuất có thể tạo ra các chất ô nhiễm và khói độc hại, bụi bẩn tích tụ lâu ngày,.. tác động xấu đến cơ quan hô hấp, da,…Ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên từ đó giảm hiệu suất làm việc của người lao động. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ giúp loại bỏ những tác nhân gây hại và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan, giúp người lao động an tâm làm việc. Từ đó thúc đẩy hiệu suất công việc và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2.3. Tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng hương giang clean
Sau khi chà sàn nhà xưởng, tiến hành lau lại bằng nước sạch – Vệ sinh nhà xưởng Hương Giang Clean

Ngoài các lớp bụi bẩn bám trên các thiết bị thì cũng xuất hiện các vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn, trên vách do lâu ngày không vệ sinh. Chưa kể còn lớp mạng nhện chằn chịt trên trần. Do đó cần thực hiện vệ sinh công nghiệp đúng cách để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác và cơ quan cấp cao đến tham quan nhà xưởng.

2.4. Tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Các máy móc, thiết bị trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bụi bẩn bám đầy. Chưa kể, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ dầu máy, nhớt thì bụi bẩn lại càng bám lại nhiều hơn. Do đó cần vệ sinh định kỳ nhà xưởng để đảm bảo máy móc hoạt động trơn tru và an toàn. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế tốn kém.

Môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cùng với máy móc vận hành tốt, có thể tăng năng suất và hiệu quả công việc của nhân viên. Khi không gặp phải sự cản trở từ bụi bẩn, rác thải và thiết bị hỏng hóc, nhân viên có thể làm việc hiệu quả hơn và tránh những tai nạn lao động không mong muốn.

2.5. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Các nhà máy, nhà xưởng thường tạo ra lượng khí độc hại cao hơn như carbon monoxide, khói bụi,..Chúng tác động tiêu cực đến môi trường sống, gây ô nhiễm không khí. Quá trình này diễn ra khi hàng hóa, sản phẩm được sản xuất hoặc trong quá trình xử lý, lưu trũ do nhà máy tạo ra. Bằng việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ góp phần giảm thiểu đáng kể những tác động này.

3. Nội dung công việc vệ sinh nhà xưởng

Công việc vệ sinh nhà xưởng bao gồm nhiều nội dung quan trọng nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn trong môi trường làm việc. Do đó, yêu cầu nhân viên vệ sinh phải có kiến thức chuyên môn cũng như có nhiều kinh nghiệm thi công vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số nội dung công việc thường được thực hiện trong quy trình vệ sinh nhà xưởng:

3.1. Quét dọn thu gom rác

Các hoạt động sản xuất hàng ngày tạo ra một lượng rác tương đối lớn. Do đó khi vệ sinh nhà xưởng việc đầu tiên cần làm chính là thu gom rác và tập kết lại một chỗ. Bằng cách này sẽ giúp nhà xưởng giảm lượng chất thải độc hại từ rác thải xả ra và giúp cho đơn vị vệ sinh có không gian trống để đưa máy móc, thiết bị vệ sinh để dọn dẹp sạch sâu nhà xưởng.

Quét dọn theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp từ trong ra ngoài. Vệ sinh mái tôn cũng tương tự, dùng chổi quét rác, quét lá cây rơi rụng trên mái, thu gom và đem đến nơi tập kết.

3.2. Quét mạng nhện trần nhà, vách tường

Nhà xưởng được xem là nơi lý tưởng để nhện giăng tơ đặt bẫy. Các khe hở, vết nứt hay khu vực trên cao gần đèn chiếu sáng thường là nơi trú ngụ của chúng. Để quét mạng nhện nhà xưởng cần dùng cây tăng nối dài, xe nâng hoặc cần cẩu tùy thuộc vào độ cao và kết cấu của nhà xưởng để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Xem thêm dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

3.3. Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Nội dung công việc vệ sinh nhà xưởng ( Hương Giang Clean )

Sàn nhà xưởng thường xuất hiện các vết ố, vết dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu do quá trình sản xuất và lưu trự hàng hóa để lại. Khi vệ sinh sàn nhà xưởng cần thận trọng với các loại hóa chất, đảm bảo chúng an toàn và phù hợp dùng trong sàn nhà xưởng. Hoạt động này bao gồm làm ướt bề mặt sàn từ vòi xịt nước, sử dụng máy đánh sàn kết hợp máy hút và hóa chất chuyên dụng để đánh bay dầu mỡ, vết cặn bám trên sàn. Đảm bảo chúng được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng trước khi chuyển sang khu vực khác.

3.4. Vệ sinh kho bãi

Đây là nơi lưu trữ hàng hóa cho quá trình xuất, nhập kho của nhà xưởng. Trước khi vệ sinh kho bãi nhà xưởng cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Kho bãi trống để thực hiện vệ sinh sàn, vách tường của nhà kho.
 • Nếu vẫn còn hàng hóa trong kho thì nên sử dụng vải bạc, tấm nilon che chắn cẩn thận hoặc di dời hàng hóa sang khu vực khác.
 • Đảm bảo sử dụng đúng loại hóa chất an toàn khi vệ sinh.
 • Tuân thủ các quy định an toàn về điện, nước khi vệ sinh kho.

3.5. Vệ sinh khu vực sản xuất, lắp ráp

Khu vực dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng là nơi vô cùng quan trọng, đảm bảo chúng được sạch sẽ ngăn nắp sẽ giúp hoạt động sản xuất diễn ra đúng thời hạn và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn khi vệ sinh tại khu vực này, chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch sâu và quán triệt ngay từ đầu. Điều này giúp ngăn chặn các khu vực bị ô nhiễm lây lan sang khu vực khác và sử dụng loại hóa chất chuyên dụng đặc biệt cho từng khu. Đảm bảo tất cả các bề mặt đều được làm sạch đúng cách trước khi chuyển sang khu vực khác của dây chuyền. Nội dung công việc khi vệ sinh khu vực sản xuất:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng từng dây chuyền xem có chất bẩn hay mạnh vụn nào không
 • Dọn dẹp thu gom rác thải, chất bẩn
 • Vệ sinh từng khu vực một, đảm bảo chất bẩn không lây lan sang khu khác.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh vết bẩn.
 • Nhân viên vệ sinh luôn đeo găng tay, kính bảo vệ mắt và khẩu trang chống bụi khi vệ sinh

3.6. Vệ sinh hệ thống đèn điện

Kiểm tra và vệ sinh hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước, hệ thống lọc không khí, hệ thống báo cháy,..Đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt. Lựa chọn thiết bị và chất tẩy rửa phù hợp với từng hệ thống.

3.7. Vệ sinh hầm để xe, thang máy

Đây là khu vực ít được để ý và quan tâm như những khu vực khác. Nhưng cần được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn và sức khỏe của công nhân khi làm việc. Nội dung công việc bao gồm lau chùi vết ố, vết bám bẩn, hút bụi bẩn.

3.8. Các khu vực khác

Lau dọn,chà rửa sạch sẽ các khu vực khác như nhà vệ sinh, phòng thay đồ và khu bếp, đảm bảo sự sạch sẽ và tiện nghi cho nhân viên.

3.9. Phun xịt côn trùng khử khuẩn

Nhà xưởng thường là môi trường lý tưởng cho việc trú ngụ của nhiều loại côn trùng. Do đó, việc phun xịt khử khuẩn là một phần quan trọng khi tổng vệ sinh nhà xưởng. Khử khuẩn không chỉ giúp ngăn chặn sự phát triển của côn trùng, mà còn đảm bảo rằng nhà xưởng luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cao.

4. Bao lâu nên vệ sinh nhà xưởng

Câu trả lời này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô nhà xưởng, loại sản phẩm được sản xuất và số lượng người lao động đang làm việc. Thông thường thì tổng vệ sinh nhà xưởng thường được tiến hành khi:

 • Sau khi nhà xưởng được sửa chữa, cải tạo thu hẹp hoặc mở rộng quy mô, doanh nghiệp tiến hành vệ sinh cải tạo nhà xưởng.
 • Có khách hàng, đối tác quan trọng, cơ quan ban ngành, thanh tra xuống thăm xưởng.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng để chuẩn bị cho các chứng chỉ quan trọng như ISO, HACCP, IS, OHSAS,…
 • Đối với nhà máy sản xuất thực phẩm thì công việc vệ sinh nhà xưởng diễn ra thường xuyên và nghiêm ngặt hơn những nhà xưởng khác.

Ngoài ra, mỗi nhà máy nên có bảng lập kế hoạch vệ sinh cho nhà xưởng , chúng có tác dụng quan trọng trong việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Bằng cách lập kế hoạch vệ sinh giúp doanh nghiệp đảm bảo được các hoạt động vệ sinh được diễn ra đúng thời gian và được thực hiện một cách có hệ thống, khoa học. Giảm thiểu các nguy cơ tai nạn, rủi ro công việc và đảm bảo sức khỏe của người lao động

5. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tại Hương Giang Clean

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây. Ngoài ra, để được báo giá cụ thể cho từng công trình. Vui lòng liên hệ hotline 0923 867 876, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp tốt nhất kèm mức chi phí hợp lý với chất lượng vượt trội nhất.

vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bảng giá vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hương Giang Clean

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì giá chính thức phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hạng mục vệ sinh, tiến độ thi công, phương pháp sử dụng, quy mô nhà xưởng,…Để có thông tin chính thức về mức giá vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

6. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Hương Giang Clean

Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi thi công, thì quy trình vệ sinh nhà xưởng được xây dựng khoa học và chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát đánh giá tình hình đến gửi bảng báo giá, làm hồ sơ đến lúc thi công,..Tất cả đều được thực hiện một cách chuẩn xác, có logic.

Bước 1: Khảo sát, đánh giá

Hương Giang Clean sẽ cử nhân viên tới khảo sát nhà xưởng để đánh giá mức độ bẩn, các yêu cầu vệ sinh cụ thể và các nguy cơ tiềm ần. Sau đó đưa cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất . Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đề ra, tiến hành gửi bảng báo giá và hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi tiến hành lên lịch trình vệ sinh, phân công công việc và chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất cần thiết. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về tiến độ công việc cũng như có thể theo dõi quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Quét mạng nhện nhà xưởng bằng cách dùng xe nâng Hương Giang Clean )

Chúng tôi tiến hành công việc theo quy trình chuẩn và tuân theo nguyên tắc: vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ cao xuống thấp,…

Vệ sinh mái tôn/ mái xối:

Nhà xưởng thường đặt ở khu vực xa dân cư và nhiều cây xanh, do vậy một lớn lướng lá cây rơi rụng sẽ ở lại trên mái chưa kể đến là nước mưa ứ đọng,..Chúng tôi sẽ cử nhân viên leo lên mái tôn tiến hành vệ sinh và thông mái xối.

Vệ sinh trần nhà: Thường thấy nhất đó chính là mạng nhện, tùy vào độ cao chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp phù hợp, dùng cây tăng, giàn giáo hoặc sẽ nâng để tiến hành lau chùi khu vực trần.

Vệ sinh vách tường:
Nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch trần rồi đến các bức tường bao gồm lau sạch bụi bẩn, mạng nhện và những vết dơ trên các vách tường.

Vệ sinh vật dụng treo tường, hệ thống thiết bị: đèn, máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên, điều hòa của nhà xưởng.

Vệ sinh dây chuyền sản xuất: Vệ sinh từng dây chuyển, đảm bảo từng khu vực được dọn dẹp sạch sẽ và di chuyển sang dây chuyền tiếp theo.

Vệ sinh thiết bị, các loại máy móc: Tất cả đều phải được lau chùi cần thận cả trong lẫn ngoài, cần sử dụng các dung dịch hóa chất vệ sinh chuyên dụng khi cần thiết.

Vệ sinh sàn xưởng: Khi vệ sinh sàn nhà xưởng phải dùng các hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn và mỗi loại vết bẩn đều có một loại hóa chất chuyên biệt khác nhau. Đặc biệt là các nhà xưởng trong lĩnh vực thực phẩm cần phải thực hiện kỹ càng các bước này.

Vệ sinh khu vực kho chứa hàng: Cần che chắn hóa hàng cẩn thận trước khi vệ sinh, đảm bảo hàng hóa không bị dính bụi bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Vệ sinh khu vực khác: Phòng ăn, phòng thay đồ, phòng vệ sinh và khu vực để xe

Bước 4: Nghiệm thu vệ sinh nhà xưởng

Đánh giá hiệu quả của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và tiến hành cải thiện nếu cần thiết. Lắng nghe phản hồi từ khách hàng và áp dụng các biện pháp để nâng cao chất lượng và hiệu quả vệ sinh. Tiến hành nghiệm thu với khi đạt yêu cầu.

7. Phân loại các vết bẩn trong nhà xưởng và cách xử lý

Dưới đây là bảng phân loại các vết bẩn trong nhà xưởng thường gặp trên sàn nhà, cửa kính, vách tường, trần nhà,…Mỗi loại vết bẩn đều có nguyên nhân hình thành khác nhau kèm theo là cách xử lý mà chúng tôi áp dụng.

Loại vết bẩn Nguyên nhân Cách xử lý
Vết dầu mỡ trên sàn nhà Rò rỉ từ máy móc, thiết bị hoặc phương tiện di chuyển trong nhà xưởng Hóa chất tẩy dầu nhớt kết hợp máy chà sàn, chà lên toàn bộ bề mặt bị dính bẩn, hút lại bằng máy hút công nghiệp.
Bụi bẩn, bùn đất Từ quá trình sản xuất, gia công, hoặc do xe vận chuyển hàng hóa, nhân viên làm việc đi lại trong xưởng Sử dụng máy hút bụi để hút toàn bộ bụi bẩn, bùn đất trên sàn. Vệ sinh lại bằng máy chà sàn và hóa chất
Mạng nhện Loài nhện giăng tơ để giăng bẫy con mồi, nhà xưởng là nơi lý tưởng để chúng “ sinh tồn “ Chổi quét mạng nhện nối dài với cây tăng 3m,6m,9m hoặc dùng xe nâng để đưa người lên cao quét dọn mạng nhện
Vết sơn, vết keo dính Sơn bong tróc hoặc keo dính trên sàn, khung cửa sổ trong quá trình sữa chữa, cải tạo nhà xưởng Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy vết sơn ra khỏi bề mặt. Đối với sàn bị dính keo thì sử dụng dịch vụ tẩy keo chuyên nghiệp
Oxy hóa, rỉ sét trên sàn, cửa kính, khung cửa Tiếp xúc với không khí và nước, đặc biệt là trên các bề mặt kim loại Dùng hóa chất chuyên tẩy rỉ sét xịt lên vùng bị bẩn. Để hóa chất thấm sâu khoảng 10 phút. Dùng máy chà, máy mài để loại bỏ vết bẩn.
Vết ố trên kính và sàn Do nước, hóa chất hoặc chất lỏng khác tràn ra, lâu ngày trở thành vết ố vàng Dùng hóa chất tẩy rửa, xịt lên khu vực bị ố bẩn.Lau sạch bằng khăn lau. Nếu diện tích lớn, có nhiều vết ố thì dùng máy chà sàn tích hợp với máy hút để tẩy ố.
Nấm mốc đen trên vách tường, sàn Độ ẩm cao, môi trường có nhiều vết bẩn tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc phát triển Dùng hóa chất tẩy nấm mốc chuyên dụng xịt lên, dùng máy chà sàn hoặc máy bắn áp lực nước để loại bỏ mảng nấm mốc
Mảng rong rêu Độ ẩm cao, khu vực có nước tích tụ lâu ngày Dùng hóa chất tẩy rong rêu kết hợp máy chà tay. Nếu diện tích lớn thì dùng máy bắn áp lực nước nếu rong rêu bám trên vách tường, sàn nhà hoặc dùng máy chà sàn đều được.

8. Máy móc, thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trong nhà xưởng

vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, hương giang clean, máy móc dùng trong vệ sinh nhà xưởng
Tổng hợp một số máy móc, thiết bị dùng trong vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng có quy mô lớn hơn nhà ở, văn phòng, do đó khi vệ sinh xưởng sản xuất cần hết sức lưu ý các vấn đề an toàn. Cần chọn đúng trang thiết bị, máy móc vệ sinh phù hợp với từng khu vực và loại hóa chất tẩy rửa an toàn. Cụ thể như sau:

Máy hút bụi công suất lớn: Dùng để hút bụi bẩn, mảnh vụn trên sàn, vách tường hoặc mạng nhện rơi xuống sàn sau khi quét. Máy hút còn có thể làm sạch nhà xưởng thông qua khả năng loại bỏ dầu mỡ, chất lỏng khác trên mặt sàn. Chúng có công suất lớn, dễ dàng điều khiển và được sử dụng phổ biến khi làm vệ sinh.

Máy đánh sàn: Là người bạn thân thiết khi tổng vệ sinh nhà xưởng, với đĩa chà sàn được thiết kế cơ động có khả năng xoay 360 độ kết hợp với hóa chất tẩy rửa, giúp loại bỏ bụi bẩn, vết dầu mỡ. Các sợi lông trên đĩa còn có chức năng làm sạch sâu và đánh bóng cực kỳ hiệu quả.

Máy bắn áp lực nước: Là phương pháp hiệu quả được sử dụng để làm sạch các bề mặt bị dính bẩn dầu mỡ hoặc khu vực bị rong rêu bám dính,..Với áp lực nước cực đại được phun ra chúng thổi bay nhanh chóng các mảng bám, bụi bẩn. Máy bắn áp lực nước thường được sử dụng khi tẩy rong rêu trên nền xi măng, sàn gạch nhà xưởng.

Xe nâng: Dùng để nâng người lên cao khi vệ sinh khu vực trần nhà, vách tường. Nhân viên được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ và có chứng chỉ an toàn khi làm việc trên cao.

Cây tăng: Dùng để lau bụi bẩn, mạng nhện ở trần nhà xưởng, vách tường trên cao. Có độ dài 3m,6m đến 9m tùy vào nhu cầu sử dụng mà điều chỉnh độ dài phù hợp.

Giàn giáo: Lựa chọn tiết kiệm đối với những nhà xưởng có trần thấp, quy mô nhỏ

Dây điện và ổ cắm: Nhà xưởng có diện tích hàng nghìn mét vuông khi vệ sinh cần có hệ thống đường điện để khởi động máy móc vệ sinh.

Dụng cụ vệ sinh: Cây lau nhà, bàn chải, xô chậu, chổi,

Đồ bảo hộ: Áo phản quang, mũ bảo hộ, giày, găng tay, mắt kính, khẩu trang,

9. Những lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng

Cần xem xét các yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý cần thiết:

Đảm bảo mọi hoạt động sản xuất đều tạm ngưng: Nhà xưởng cần đảm bảo không còn nhân viên làm việc trong nhà xưởng và mọi máy móc, thiết bị đều được tắt trước khi đội vệ sinh công nghiệp vào xử lý.

Tuân thủ các quy định của nhà xưởng: Cần nghiêm túc tuân thủ các nội quy vệ sinh nhà máy đã đặt ra, đặc biệt là các nhà xưởng thực phẩm.

Đảm bảo mọi hàng hóa được che chắn: Một số cơ sở sản xuất chưa di dời hàng hóa ra khỏi xưởng, đội vệ sinh có trách nhiệm dùng tấm bạc che chắn cẩn thận, để trách hàng hóa bị hư hỏng hay bị ảnh hưởng trong lúc thi công.

Nhân viên được trang bị bảo hộ khi bắt đầu công việc: Toàn bộ nhân viên của Hương Giang Clean đều được trang bị đồ bảo hộ: quần áo, kính bảo hộ, găng tay và giày chóng trơn trượt và có đầy đủ các loại bảo hiểm an toàn làm việc.

Tuân thủ quy định sử dụng chất tẩy rửa an toàn, tiết kiệm: Chúng tôi lựa chọn chất tẩy rửa nhập khẩu và an toàn cho con người, hàng hóa. Đảm bảo về việc sử dụng đúng tỉ lệ.

Cần thực hiện vệ sinh định kỳ: Để nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Vệ sinh nhà xưởng không chỉ nên được thực hiện khi có yêu cầu hoặc khi bẩn, mà cần có kế hoạch vệ sinh  để duy trì sự sạch sẽ và an toàn trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những sai lầm cần tránh khi vệ sinh nhà máy

10. Câu hỏi thường gặp khi vệ sinh nhà xưởng

a, Vệ sinh nhà xưởng bao gồm hạng mục nào ?
Trả lời: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hương Giang Clean bao gồm làm sạch mái tôn, trần nhà, vách tường nhà xưởng, vệ sinh sàn, khu vực sản xuất, vệ sinh và bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, phun xịt khử khuẩn và kiểm soát côn trùng.

b, Vệ sinh nhà xưởng áp dụng cho loại nhà xưởng nào ?
Trả lời: Hương Giang Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho mọi loại nhà xưởng, bao gồm cả nhà xưởng sản xuất, nhà xưởng thực phẩm, nhà xưởng công nghệ và nhiều loại ngành công nghiệp khác.

c, Phạm vi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Trả lời: Hương Giang Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại nhiều khu vực đặt biệt là khu vực miền Nam như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương , Tây Ninh và Long An.

d, Chi phí vệ sinh nhà xưởng có đắt không ?
Trả lời: Vệ sinh nhà xưởng có nhiều hạng mục lựa chọn, tùy vào nhu cầu và hiện trạng nhà xưởng mà quý khách lựa chọn gói vệ sinh phù hợp. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín với giá cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất. Đi kèm là nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành vô cùng hấp dẫn.

11. Đặt vệ sinh xưởng sản xuất

Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sau. Hương Giang Clean đảm bảo sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của bạn.

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trước và sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mọi khu vực trong nhà xưởng đều được làm sạch một cách tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0923 867 876 hoặc Page vệ sinh công nghiệp Hương Giang để biết thêm thông tin và nhận được báo giá tốt nhất cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của bạn.

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép