Điều khoản dịch vụ công ty Hương Giang Clean

điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean

Việc khách hàng truy cập website Huonggiangclean.com đồng nghĩa quý khách đồng ý với các chính sách quyền riêng tư và bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi, có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ một số điều khoản tùy theo tình hình mà không trái với phạm luật quy định. Các thay đổi của chúng tôi có hiệu lực ngay khi được đăng lên web. Khi quý khách truy cập web có nghĩa là quý khách chấp nhận các điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website Huonggiangclean.com

Khi truy cập vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ, hay người giám hộ.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các sản phẩm hóa chất, máy móc liên quan. Nên những nhận xét hiện thị trên web là ý kiến của khách hàng, không phải của chúng tôi.
Nghiêm cấm việc sử dụng bất kỳ phần nào của web với mục đích thương mại mà không có có sự cho phép của đội ngũ nhân viên Hương Giang Clean. Nếu vi phạm bất kỳ điều nào, quý khách sẽ chịu mọi hình phạt theo quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt lịch dịch vụ hay tư vấn mua bàn thì cần điền thông tin tại biểu mẫu dưới trang hoặc ở mục liên hệ. Mỗi người cần có trách nhiệm với hành động của mình trên web. Việc cung cấp sai thông tin và chúng tôi không nhận được yêu cầu hay không liên hệ được với quý khách thì quý khách tự chịu trách nhiệm.

Hướng dẫn đặt lịch và thỏa thuận giá cả

Để quá trình đặt lịch thi công diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng xem “ Hướng dẫn đặt lịch thi công “ của Hương Giang Clean.
Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các phương thức liên lạc như điện thoại, email, zalo, facebook. Sau đó sẽ cử chuyên viên đến hiện trường thực hiện khảo sát đánh giá và đưa ra giải pháp thi công phù hợp. Đối với khách hàng mua sản phẩm hóa chất, máy móc chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể.
Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng kèm báo giá chi tiết đến quý khách hàng.Thông tin người nhận phải có địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
Kết thúc thi công, khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí đã thỏa thuận trên hợp đồng và thuế giá trị gia tăng ( VAT ) – Đối với các mặt hàng chịu thuế theo quy định của luật pháp.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin bài viết, bài blog và tất cả các thiết kế hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm liên quan đến website huonggiangclean.com cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.
Toàn bộ nội dung của trang website huonggiangclean.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Mọi điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết với khách hàng về việc bảo mật thông tin khách hàng theo đúng chính sách quyền riêng tư.
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho việc giao dịch với Hương Giang Clean.
Không tiết lộ, chuyển giao dữ liệu tệp khách hàng cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của quý khách.
Qúy khách không được sử dụng các chương trình xâm nhập, công cụ nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
Mọi cá nhân, tổ chức lợi dụng website này để chống phá hoặc cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam, sẽ bị chúng tôi xóa tài khoản hoặc thông báo với cơ quan luật pháp để xử lý.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép