Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM

dọn vệ sinh văn phòng theo giờ, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm

Cuộc sống ngày càng hiện đai, con người ngày càng bận rộn, vấn đề dọn dẹp vệ sinh trở thành yếu tố trở ngại gây mất nhiều thời gian cho nhân viên công ty. Do vậy, các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ như một giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trọng việc chọn lựa sắp xếp thời gian để nhân viên vệ sinh đến làm việc. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quy mô diện tích tòa nhà,..sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Văn phòng diện tích nhỏ: Nên không cần dọn dẹp hàng ngày vì nhân viên văn phòng có thể đảm nhận hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ để dọn dẹp lúc cần thiết.
  • Sự kiện đặc biệt của công ty: Trước hoặc sau khi tổ chức các buổi sự kiện, tiệc, hội thảo,..sử dụng vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn linh động thời gian theo ý muốn của mình.
  • Các vấn đề đột xuất khác: Như khách hàng, đối tác đến công ty họp bàn, ký hợp đồng. Có thể thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ để họ có mặt ngay lập tức dọn dẹp, xử lý
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Trong thời buổi kinh tế suy thoái, nếu văn phòng quy mô không quá lớn thì sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản mà vẫn đảm bao không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ lúc cần thiết.

Báo giá vệ sinh văn phòng theo giờ ?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Hương Giang Clean.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Báo giá ( VNĐ/ Giờ )
2 giờ/ ngày 60.000 vnđ
3 giờ/ ngày 55.000 vnđ
4 giờ/ ngày 52.000 vnđ
5 giờ/ ngày 50.000 vnđ
6 giờ / ngày 45.000 vnđ

Bảng báo giá vệ sinh văn phòng theo giờ bên trên chỉ mang tính tương đối. Giá cụ thể sẽ được chúng tôi cân đối dựa vào quy mô, tần suất sử dụng dịch vụ, số lượng nhân viên cần thuê,..Để có thể biết giá chính xác, vui lòng liên hệ 0923 867 876 để được tư vấn chi tiết.

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hương Giang Clean

Dịch vụ linh hoạt: Hương Giang Clean có đội ngũ nhân viên đông đảo, linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và sắp xếp thời gian nhanh chóng để đến xử lý.

Kinh nghiệm làm việc: Đó chính là điểm mạnh của chúng tôi vì Hương Giang Clean đã thực hiện công việc dọn vệ sinh cho hàng trăm tòa nhà văn phòng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và luôn nhận được những lời giới thiệu từ khách hàng thân thiết.

Quy trình khoa học: Vì chúng tôi có quy trình vệ sinh văn phòng khoa học, có tổ chức. Dù là vệ sinh theo giờ chỉ 2 tiếng đến 6 tiếng nhưng chúng tôi luôn xây dựng những bộ quy tắc dành riêng cho nhân viên và bắt buộc nhân viên phải tuân thủ để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Chính sách giá hợp lý: Khách hàng chọn tiết kiệm còn chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Vì chính sách giá của chúng tôi vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Ngoài ra, hàng tháng chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặt biệt dành cho quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hoặc sử dụng dịch vụ kết hợp.

Có thể nói dịch vụ vệ sinh vệ sinh văn phòng theo giờ chính là giải pháp hiệu quả tức thời và tiết kiệm dành cho doanh nghiệp. Nếu quý khách cần thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ 0923 867 876 hoặc Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép