Hướng dẫn đặt lịch vệ sinh

đặt lịch vệ sinh công nghiệp

Hướng dẫn đặt lịch vệ sinh công nghiệp

Khách hàng của Hương Giang Clean khá đa dạng từ văn phòng công ty, nhà xưởng, KCN đến chung cư, nhà phố,…Không chỉ ở khu vực Hồ Chí Minh mà ở các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng ở nhiều nơi do vậy Hương Giang Clean đã xây dựng bảng hướng dẫn đặt lịch vệ sinh chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

1. Cách 1 – Liên hệ với hotline công ty

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch vệ sinh hay lịch khảo sát công trình thì vui lòng gọi đến đường gây nóng của chúng tôi 0923 867 876. Sẽ có chuyên viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và lên lịch hẹn cho quý khách hàng. Đường dây nóng hoạt động 24/24 nên bất cứ khi nào quý khách muốn đặt lịch thì cứ liên hệ.

2. Cách 2 – Liên hệ qua zalo công ty

Nếu quý khách không liên hệ được qua đường dây nóng, vui lòng add Zalo với ID 0923 867 876, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và lên lịch hẹn khảo sát nhanh chóng.

Nếu quý khách ở xa và cần báo giá gấp, chúng tôi nhận báo giá qua hình ảnh mà khách hàng gửi. Lưu ý, hình ảnh phải thể hiện đầy đủ hiện trạng khu vực để chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác nhất.

3. Cách 3 – Điền thông tin tại form Đăng ký

Chúng tôi thiết kế nên form đăng ký với các mục họ và tên, số điện thoại, mail, địa chỉ khách hàng, loại dịch vụ và ghi chú cần thiết. Qúy khách click vào form và điền đầy đủ thông tin vào từng mục. Chúng tôi sẽ tiếp nhận form đăng ký qua mail. Sau đó sẽ có chuyên viên liên lạc với quý khách để tư vấn chi tiết về dịch vụ mà khách hàng đăng ký và hẹn lịch khảo sát, thi công.

4.Cách 4 – Liên hệ qua Fanpage công ty

Nếu quý khách thấy những cách trên hơi khó để có thể kết nối với chúng tôi, thì quý khách vui lòng nhấn vào link Page vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean, chọn mục đặt lịch. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và tư vấn thông tin chi tiết đến quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể nhấn theo dõi Page để cập nhật các thông tin hữu ích cũng như các mẹo chăm sóc, vệ sinh nhà cửa tại nhà.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vui lòng không sao chép