1. Tầm quan trọng của vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng,

Hiện nay, ngành xây dựng đang phát triển với tốc độ kinh ngạc, với rất nhiều tòa cao ốc, tòa văn phòng, nhà máy/ xí nghiệp,… được mọc lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đi liền với điều đó thì dịch vụ vệ sinh cũng đang được ưa chuộng hợn. 

Xã hội phát triển thì con người ngày càng bận rộn với công việc. Không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa,…Thậm chí không còn thời gian cho gia đình nếu phải làm những việc trên.

Hương Giang Clean được ra đời

Do đó, Hương Giang Clean ra đời để giúp bạn có không gian sống và làm việc sạch sẽ và an toàn. Giúp bạn có thêm thời gian để vui vẻ bên gia đình mà không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh  nữa.

2. Dịch vụ của chúng tôi 

Hương Giang Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh giá tốt cho nhiều đối tượng: Trường học, Văn phòng, Nhà ở, Nhà máy, TTTM,…

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

Là dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, nhà máy, công xưởng, chung cư,..sau khi đã xây dựng xong. Công việc này bao gồm: quét và thu gom phế thải/ xà bần, hút bụi, tẩy vết sơn, xi măng, đánh sàn và phủ bóng,… Vệ sinh các đồ nội thất, vệ sinh cầu thang, khu vực bếp, toilet,…Tất cả các công việc trên được thực hiện sau khi công trình đã hoàn tất và không còn công nhân xây dựng làm việc.

Bao gồm vệ sinh nhà ở, văn phòng định kỳ. Công việc chính là Đánh sàn; Tẩy vết bẩn/ vết ố cứng đầu; Kéo kính; Đánh sàn; Quét bụi

Thực hiện giặt ghế, nệm, rèm,…theo yêu cầu của khách hàng. Giặt, sấy khô và xịt thơm. Đặt lại vị trí ban đầu

Diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến ba khoang

3. Tại sao chọn Hương Giang Clean

Hiện nay để tìm một đơn vị uy tín, chất lượng khá là khó. Bởi vì không phải tất cả các công ty vệ sinh nào cũng cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, giá cả phù hợp.

Tuy nhiên, khi đến với Hương Giang Clean bạn toàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí. Bởi vì:

Cung cấp dịch vụ giá tốt nhất: 

Đảm bảo chi phí rẻ nhất miền Nam với nhiều gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cam kết hoàn tiền nếu có dịch vụ rẻ hơn. Đặc biệt, khách hàng hài lòng mới thu tiền.

Dịch vụ an toàn – Chuyên nghiệp: 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công từ công trình cơ bản đến phức tạp. Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động và Bảo hiểm làm việc cho nhân viên. 

Xử lý nhanh đúng tiến độ:

Với mỗi dự án Hương Giang Clean đều lên kế hoạch chi tiết. Và có giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn và kịp tiến độ.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án trọng điểm. Thái độ làm việc niềm nở, vui vẻ với khách hàng.
 

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG GIANG CLEAN

Địa chỉ: 22 Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website:huonggiangclean.com

Hotline: (+84) 0923 867 876

Email: huonggiangclean@gmail.com

Facebook: Vệ sinh công nghiệp Hương Giang Clean

 

Đánh giá